Ai nên học New Economy Toeic RC 2021?

1/ Sách dành cho ai?

New Economy TOEIC là cuốn sách luyện đề cung cấp cho các bạn 5 bộ đề thi TOEIC theo format tiên tiến nhất. bộ sách hợp với các bạn có target 600+, mặc dù thế những bạn có target ít hơn một chút ít cũng hoàn toàn có thể tận dụng những part dễ thở như part 1, 2, 5, 6 trong bộ đề này nhé.

Nếu là người mất gốc thì cô khuyên chớ nên sử dụng cuốn này.

Đối với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh nhưng chưa ôn thi TOEIC thì vẫn sử dụng được bộ Economy TOEIC, nó giúp các bạn hiểu về kết cấu đề thi TOEIC + test trình độ bản thân và có triết lý học hành chi tiết.

2/ Thông tin thêm sách làm sao để cho hiệu quả?

Hằng ngày làm một đề trong sách & theo quá trình sau:

Bước 1: Tráng lệ làm đề trong thời gian 2 tiếng đồng hồ để triển khai quen với thời gian & áp lực nặng nề phòng thi.

Bước 2: Check đáp án & ghi công dụng vào bảng theo dõi sự văn minh trong sách (trang 7)

Bước 3: Sẵn sàng một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những câu làm sai hay những câu đánh bừa mà vẫn đúng, kiểm tra lại Vì Sao câu đó mình lại bị sai, khắc ghi từ /cụm từ mới/ cấu tạo ngữ pháp trong đề đối với phần đọc, còn phần nghe, mở lại audio & xem phần tapescripts mà mình không nghe được.

  • Bước 4: Làm lại đề đã làm sau một tuần và đối chiếu kết quả với lần đầu. Ôn kĩ lại phần kiến thức vẫn sai khi làm lại đề.

3/ Một vài nét đặt trưng của cuốn sách New Economy format mới

Hầu hết các thí sinh ôn thi TOEIC đều biết đến bộ sách thần thánh Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 & vừa mới qua phiên bản mới nhất của bộ sách ấy đã Thành lập.

Bộ sách New Economy TOEIC được viết theo format đề thi TOEIC mới, gồm có 2 phần New Economy TOEIC RC 1000 (phần READING) và New Economy TOEIC LC 1000 (phần Listening). Bộ bao gồm 10 Actual Test, Actual Test Answer key & Actual Test Script.

Giọng đọc trong cuốn LC gồm nhiều giọng của những nhân vật đến từ các đất nước không giống nhau, đó là cơ hội tốt để các bạn ôn thi TOEIC không biến thành bỡ ngỡ vì dịch âm khác nhau của các thắc mắc trong bài thi TOEIC Listening.

4/ Đối với các bạn sắp tham gia vào kì thi thì sách này có khá nhiều bài test cho những bạn

  • Đấy là bộ chữa đề rất là có lợi. Vì sau khoản thời gian làm xong những bài test những em sẽ sở hữu được thời hạn tự nhận định và đánh giá được những kĩ năng của bản thân mình & tìm ra được phần kỹ năng còn hổng để ôn luyện lại tốt hơn. không chỉ có vậy, trong các phần chữa cụ thể cô còn có phần xem xét cho mỗi câu giúp những em có bổ sung thêm những mẹo, kinh nghiệm đối phó với các dạng bài khác biệt.

5/ Cách sử dụng các bộ chữa đề này tốt nhất có thể

Bước 1: Làm bài nghiêm túc trong thời gian 2h, dùng loa ngoài để quen với môi trường xung quanh và áp lực nặng nề khi làm bài thi

Bước 2: Check đáp án và ghi tác dụng vào bảng theo dõi sự hiện đại

Bước 3: Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, khắc ghi những câu làm sai. Với phần Listening hãy mở lại audio và tapescrips những phần mà mình không nghe được. Với phần đọc, có 2 lỗi sai: sai từ vựng và sai ngữ pháp. tuy nhiên dù mắc lỗi gì thì vẫn cần note lại các lỗi sai này & ôn lại những chủ điểm sai.

Bước 4: Làm lại đề đã làm sau một tuần lễ và so sánh kết quả với lần đầu. Ôn kĩ lại phần kiến thức vẫn sai khi làm lại đề.

Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể sách tiếng anh học kết quả 2021:

Xem thêm: New Economy Toeic Rc 1000 năm 2018