Đánh giá thiết kế iPhone 11 Pro Max cũ 2022

1/ Hướng dẫn cách test kiểm tra iPhone 11 Pro Max cũ – like new

a/ Kiểm tra ngoại hình thiết kế máy

Bất kể dòng sản phẩm nào thì thức tác động ảnh hưởng đến nhận thức của chúng ta trước tiên vẫn là thiết kế bên ngoài. Bạn các phương pháp test Apple iPhone 11 Pro Max qua việc kiểm tra ngoại thất, tổng thể của dòng sản phẩm để xem những góc cạnh, sắc tố, đường nét có còn nguyên vẹn hay là không.

Một cái điện thoại iPhone 11 Pro Max chính hãng sẽ có phong cách thiết kế liền mạch, hoàn chỉnh

Tất cả chúng ta cũng nên kiểm tra sự đều màu của máy, đảm bảo an toàn không tồn tại các vết trầy xước hoặc những khe hở. Trong tình huống máy không khít sát, có mặt những khe hở thì rất nhiều có khả năng là máy đã bị tháo dỡ, thay linh phụ kiện hoặc thay thế sửa chữa phía bên trong.

Chúng ta có thể kiểm tra độ liền mạch mà cách nhìn ngón tay miết theo những đường viền giữa mặt kính và thân máy. Thông thường nhiều dế yêu dễ hư hỏng nhất là ở màn hình hiển thị, nên nếu như giữa mặt kính điện thoại thông minh và thân máy có vết hở không liền mạch minh chứng máy đã được thay màn hình tối thiểu một lần.

Cần bảo đảm an toàn các linh kiện, máy móc phía bên trong không trở nên tác động bởi những nhân tố bên ngoài, đặc biệt là năng lực chuyên môn chống nước. Chúng ta có thể kiểm tra điều đó bằng phương pháp test áp suất iPhone.

b/ Check khung sườn gồm những gì?

Để kiểm tra khung sườn của máy, bạn hãy vào lại phần cài đặt/ thông báo để lấy thông tin máy. liên tiếp, bạn tháo khay SIM & kiểm tra dòng số trên khay SIM. Dòng số này chính là số IMEI của máy, nếu số ở cả hai phần này không khớp nhau thì rất có thể chiếc Apple iPhone 11 Pro Max cũ này đã bị sửa chữa thay thế khay SIM rồi.

Bạn liên tục kiểm tra 2 cạnh phía bên trong khe đựng khay SIM, ở trên thân máy sẽ có in 2 dòng chữ về nơi lắp đặt và số máy. Xem xét nếu như khách hàng kiểm tra số máy đã trùng với thiết lập thì nên phải kiểm tra thật kỹ càng xem chữ in có khởi sắc & rõ ràng hay không.

c/ Kiểm tra và test screen Apple iPhone 11 Pro Max

Người dùng cũng có thể tiến hành cách test điện thoại iPhone 11 Pro Max với màn hình hiển thị Smartphone bằng cách dùng lực vừa đủ miết quan viền màn hình hiển thị xem có keo chảy ra hoặc những điểm lồi lõm hay không.

Kiểm tra screen có đủ sắc nét, đồng thời màu sắc có lên đều hay không, có xuất hiện các điểm mất màu hay điểm đen không hiển thị hay là không.

d/ Check mặt sống lưng của máy

Sau khoản thời gian kiểm tra xong IMEI, bạn liên tục kiểm tra ngoại hình của máy như mặt lưng & những cạnh viền, màn hình máy. Thứ nhất, bạn dùng tay kiểm tra xung quanh mặt sống lưng xem phần sơn & vỏ kim loại có nhẵn mịn hay sần sùi, trầy xước và có điểm gập ghềnh hay không.

Tiếp đến bạn hãy dùng lực đầy đủ bóp chặt màn hình hiển thị và mặt sống lưng máy để nhìn điện thoại Apple iPhone 11 Pro Max có keo chảy ra hay tiếng ọp ẹp phát ra. tiếp theo, bạn cần kiểm tra những mặt giao tiếp khung với màn hình & khung với mặt sống lưng có khít hay không, hay có bị trầy xước gì không.

Ở đầu cuối, bạn phải kiểm tra đó chính là màu sắc của thân máy, viền cạnh và logo táo phải có sắc tố đồng đều, có nét.

Trên đây là cách kiểm tra chất lượng khi bạn phải mua iPhone 11 pro max cũ. Nếu như bạn vẫn còn đó lo lắng không biết nơi nào uy tín thì hoàn toàn có thể mua tại website: viettablet

Xem thêm: https://www.viettablet.com/iphone-11-pro-max-64gb-like-new-99