Máy quấn màng pallet tự động 2022 bán ở đâu uy tín

1/ Khái niệm máy quấn màng pallet tự động là gì?

Máy quấn màng pallet tự động là một trong những thiết bị được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại được dùng nhằm yêu cầu quấn quanh các loại màng co lên pallet hoàn toàn tự động, không cần bàn tay của con người. đây là 1 dòng thiết bị mới, tiên tiến đưa đến cho Doanh Nghiệp 1 chiến thuật tuyệt hảo vẫn bảo đảm tác dụng quấn màng pallet về hiệu suất, chất lượng.

2/ Cấu tạo chung của máy quấn màng co Pallet

 • Máy sử dụng màng co PE để quấn quanh sản phẩm với vận tốc rất có thể kiểm soát và điều chỉnh được

 • Máy có khối hệ thống mắt từ cảm ứng xác định độ cao sản phẩm để quấn màng tự động

 • Hệ thống PCB đơn giản dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển

 • Số vòng màng co quấn Pallet có thể kiểm soát và điều chỉnh được

 • Cân nặng tối đa của Pallet: 2000kg

 • Motor nâng màng co: 0.18KW

 • Tốc độ bàn xoay: 0-15 vòng/phút.

3/Ưu thế của máy quấn màng pallet tự động hóa

Hiểu được khái niệm của chính nó, có thể thấy rằng máy quấn màng pallet tự động hóa mang lại không ít ưu thế so với sự quấn màng pallet thủ công hoặc máy bán tự động hóa. Cụ thể:

 • Cải thiện chất lượng công suất quấn màng

Theo 1 ước tính cho thấy, tốc độ quấn màng co quanh pallet của loại máy tự động hóa cao gấp 4 lần so với quấn bằng tay & 3 lần so với quấn bằng loại máy bán tự động. Do đó mà việc sử dụng máy quấn màng pallet tự động sẽ tăng hiệu suất quấn màng co quanh pallet hơn rất nhiều lần. Đều này giúp Công Ty tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít thời gian khi quấn để việc tàng trữ hoặc vận chuyển nhanh hơn.

 • Tiết kiệm

Máy quấn màng pallet tự động có tốc độ quấn màng cao hơn nữa so với 3-5 người lao động. cho nên vì vậy Doanh Nghiệp khi chọn mua loại máy quấn màng pallet này có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều Chi phí thuê nhân công.

Không chỉ có thế, máy vận động với hiếm hoi lỗi lầm hoặc hư hại, Doanh Nghiệp lúc này cũng sẽ tiết kiệm ngân sách sữa chữa hoặc thay thế màng co.

 • Tính thẩm mỹ cao

Tính làm đẹp cao cũng chính là 1 điểm mạnh mang điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này. điều này được chứng minh bằng việc máy được thiết kế theo phong cách để căng màng co 1 cách tự nhiên, phẳng tấp. kế tiếp màng co đó sẽ tự động hóa quấn vào điểm tương thích của pallet. Pallet nó sẽ tự động xoay vòng để màng co được căng điều lên mặt phẳng của nó. chính vì như vậy mà trông nó rất ưa nhìn.

Trong khi đó thì quấn màng pallet thủ công bằng tay thì tiếp tục bị nhăn hoặc biến dạng. Thậm chí mất thời gian để sữa chữa làm sao để cho phù hợp & trông đẹp mắt hơn.

 • Dễ sử dụng, quấn pallet đúng chuẩn

Chỉ từ 1 nút bấm kích hoạt, mọi hoạt động vui chơi của máy quấn màng pallet sẽ diễn ra như trình tự của nó. Nó giúp việc quấn pallet trở nên đúng chuẩn hơn mà không đòi hỏi có bàn tay con người chỉnh sửa, hay điều chỉnh.

Nó hợp với tất cả mỗi cá nhân, ngay cả các người chưa biết sử dụng. chỉ còn nút bấm & một số trong những điều chỉnh nho nhỏ hợp với loại kích cỡ pallet là ngay lập tức màng co sẽ quấn chặt pallet và đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ cao.

 • Túi tiền phù hợp

Mặc dù các dòng sản phẩm máy quấn màng pallet tự động hóa không hề ít tiền, mặc dù vậy nếu thống kê giám sát về những lợi ích đem lại, có thể thấy đây phần nhiều là những mức chi phí phù hợp. cũng chính vì sao? Thứ 1 bạn có thể tiết kiệm chi phí được tiền thuê nhân công mỗi năm. Thứ hai chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí được khoảng Ngân sách mua màng co để quấn vì sử dụng máy này ít sai sót trong hoạt động vui chơi của nó. Nhờ vậy với các giá thành mà bạn cần phải chi trả, thì đó là một mức giá hợp với 1 dòng thiết bị như vậy này.

Tìm hiểu thêm thông báo cụ thể chi tiết tại website maydongdai để được support thêm nhé!

Tham khảo bài viết: https://maydongdai.com/day-dai-dong-goi-pet/