Mua xe nâng tay 2 tấn ở đâu chất lượng?

1/ Nguyên lý hoạt động của xe nâng

Kết cấu xe nâng giúp xe vận động ở hai dạng hình thức trọn vẹn khác biệt

Nâng hàng hoá từ nơi thấp đến cao & trái lại.

Dịch chuyển sản phẩm & hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác.

Việc di chuyển hàng hóa đơn giản dễ dàng là dựa vào cơ chế buổi giao lưu của bánh răng và xi lanh đẩy.

Xe nâng giúp dịch rời hàng hóa từ thấp đến cao, từ nơi này đến nơi khác một cách đơn giản và dễ dàng.

2/ Quy trình nâng hạ hàng hóa lên xuống của xe

Đó là phần đáng quan tâm nhất, công việc chính của chính nó là nhấc hàng hoá có khối lượng lớn lên xuống ở những độ tốt nhất định.

Khi càng xe nâng được đem vào vị trí pallet sản phẩm & hàng hóa để nâng hàng. Bộ phận bơm dầu thuỷ lực sẽ ban đầu đẩy dầu nhiều hơn vào trong xi lanh nâng và khung nâng sẽ tiến hành đẩy lên cao. các tầng kim loại bắt đầu trượt trên ray thông qua những con lăn dẫn hướng và mỡ chịu nhiệt để tăng trưởng. hệ thống bánh đà trên xe làm cho dây xích chạy, con lăn trên giá nâng di chuyển trong ray giúp kéo càng nâng & pallet lên rất cao. Xilanh nghiêng ngả về phía đằng sau giúp cho hàng hoá không biến thành ngả về phía trước, bảo đảm an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong quãng các bước quản lý và vận hành.

Khi khung nâng dịch rời đến chiều cao cần thiết, xilanh sẽ chưa được bơm dầu vào thêm nữa. Hàng hoá tiếp nối sẽ được đặt vào địa điểm mong muốn. sau khi hàng hoá đã đặt tại phần ổn thỏa, dầu trong xilanh sẽ chảy ngược trở lại về thùng chứa. Xilanh nâng lúc bấy giờ sẽ ban đầu hạ xuống làm khung nâng cũng dần giảm xuống địa điểm ban đầu.

3/ Loại xe nâng tay có 2 loại cơ bản

  • Xe nâng tay thấp : Có độ cao nâng tối đa 200mm, hầu hết nâng pallet chứa hàng có trọng lượng từ 2 đến 5 tấn.

  • Xe nâng tay cao : có thể nâng cao tối đa tới 3.5m, tải trọng nâng từ 400kg hoặc 1 đến 3 tấn. Có loại có mặt bàn & có loại có càng để nâng pallet.

Mẫu xe này hay được sử dụng để nâng di chuyển hành hóa trong kho hoặc xếp lên kệ kho, xe tải, container,…Xe sâu xa chỉ sử dụng được pallet một mặt và không tồn tại thanh giằng.

Hiện trên Thị Trường các hãng Japan, China, Đài Loan, malaysia, ấn độ,… chế tạo ra nhiều đời xe với phong phú và đa dạng và túi tiền từ rẻ đến đắt, đa dạng từ phong cách thiết kế và chức năng.

Không những thế còn có một số loại khác được dùng trong ĐK đặc biệt như xe nâng tay siêu thấp, siêu dài, xe nâng cuộn tròn….

Điểm mạnh

  • Chúng thường được sử dụng trong các kho hàng, xí nghiệp, nhà xưởng.

  • Năng lực nâng hàng nhanh, cho năng suất cao & có thể làm việc thường xuyên trong time dài, có tác dụng nâng được hàng có tải trọng lên đến mức 5 tấn.

  • Sử dụng nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy và thuận lợi.

Điểm yếu

  • Phải thường xuyên bảo dưỡng và chăm lo.

  • Cần một khoảng không để cất giữ xe

Xem thêm: https://tbk.com.vn/xe-nang-tay-2-tan