Những điều cần biết về người mua nhà mà bạn cần biết

Làm thế nào mới bán được nhà? Câu hỏi này có lẽ là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều người khi bước chân vào thị trường bất động sản đầy cam go. Thông thường nhà chúng ta hay nghe những lời khuyên đại loại như “Muốn bán được hàng thì hãy đặt bạn vào vị trí người mua”. Nói nghe thì dễ nhà nhưng thực tế khi BÁN NHÀ nhà bạn có biết khách MUA NHÀ đang mong muốn điều gì?

Trong kinh doanh bất động sản hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác nhà việc đọc vị nhà hiểu được khách hàng thật sự quan trọng. Nó giống như việc bạn “gãi đúng chỗ ngứa” trong lòng họ. Khi đó nhà dù chỉ “chạm vào nhau” nhè nhẹ thôi nhưng cũng làm họ cảm thấy thoải mái nhà dễ chịu đến không thể nào quên được. Còn nếu không thì dù cho bạn có gãi đến trầy da nhà tróc vẩy cũng chẳng thể nào “xi nhê”.

Mong muốn của khách mua nhà: Tôi muốn mua được căn nhà giá hời

Nói có vẻ hơi tiêu cực nhưng thực sự TIỀN chính là cốt lõi của mọi vấn đề. Nó là thứ ảnh hưởng đến lợi ích của mỗi cá nhân mà bạn có thể trực tiếp cảm nhận và dễ dàng nhận thấy nhất. Nó giống như việc đi mua sắm chẳng hạn. Các món đồ gắn mác khuyến mãi sẽ luôn được nhiều người vây quanh. Cho dù không mua nhà họ ít nhất cũng phải cầm lên xem mức khuyến mãi là bao nhiêu đã.

Quay trở lại vấn đề bán nhà nhà suy cho cùng mục đích bạn bán căn nhà này đi cũng chẳng phải bởi vì muốn kiếm lợi hay sao? Đối với khách mua nhà cũng vậy nhà khoan nói tới giá trị ở tương lai mà căn nhà này sẽ tạo ra nhà nhưng hầu như trước khi bắt đầu việc mua bán nhà người mua thường chỉ quan tâm họ sẽ phải mua căn nhà này với giá bao nhiêu.

Và họ sẽ tiến hành so sánh nó với giá bán các căn nhà tương tự khác. Tất nhiên nhà căn nào có giá thấp hơn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Chính vì điều này nhà muốn thu hút khách hàng và bán nhà nhanh chóng bạn hãy giảm giá tiền. Hoặc ít nhất hãy cho khách hàng biết được rằng nhà họ đang có lợi từ vụ mua bán này. Nhưng việc giảm giá nhà bán cũng cần phải cẩn trọng nhà vì giảm giá bán đồng nghĩa với việc bạn đang tự làm giảm đi quyền lợi của mình. Chưa kể đến nó sẽ có tác động tiêu cực đến thị trường.

Lời khuyên ở đây là bạn có thể giảm khoảng 5% giá bán so với mặt bằng giá chung là thích hợp nhất.

Danhbanhadat .com.vn là kênh thông tin bán nhà đất số 1 TPHCM đăng tin cần bán nhà phường 2 tân bình chính chủ, giá rẻ rất thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán.