Những điều về độ cong của giấy in A4 và số tờ của 1 gram giấy

Giấy in hay giấy photo A4 là loại văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến. Giấy A4 cũng được sử dụng rất nhiều trong công việc và đời sống. Giấy photo có rất nhiều khổ giấy hay trong đó khổ giấy A4 là loại được sử dụng nhiều nhất.
Hầu hết những khách hàng tìm mua sản phẩm giấy in hay photo đều quan tâm đến định lượng giấy hay số tờ trong 1 gsm giấy hay chất lượng giấy hay khổ giấy A4 bao nhiêu và số tiền cho 1 gsm giấy đó như thế nào hay… những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo được các thông tin mà bạn cần:
Độ cong của giấy
Mỗi loại giấy in a4 đều có một độ cong nhất định. Độ cong và độ cứng của giấy là chính từ hàm lượng chất xơ trong giấy quyết định. Giấy có hàm lượng chất xơ càng cao thì giấy càng cứng.

Hai yếu tố này cũng ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy in cũng như hiệu quả tiếp xúc với mực của giấy a4. Chúng có ảnh hưởng rất lớn đối với hiệu suất máy in. Có thể dễ dàng cảm nhận bằng mắt thường độ cong và độ cứng của giấy a4.

Từ lâu và giấy đã là một vật dụng rất quen thuộc với đời sống của con người. Chúng ta có thể bắt gặp giấy ở mọi lúc và mọi nơi từ giấy dán tường và bao bì và gói thức ăn hay là các vật dụng văn phòng phẩm như: giấy đóng sách vở và giấy vẽ tranh…và nhất là giấy in – một vật dụng vô cùng cần thiết với bất cứ một công ty hay tổ chức nào.

ảnh

1 gram giấy a4 bao nhiêu tờ
Thông thường 1gram giấy sẽ có 500 tờ đối với giấy thùng như Double A và Paper One và Superme vàIK Plus và Natural… và còn giấy gói có thể linh động 430 tờ và 450 tờ hoặc 500 tờ tùy nhà sản xuất.

ảnh

Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nên giá cả khá rẻ, tốt hơn so với các công ty thương mại chuyên cung cấp giấy in photocopy trên thị trường hiện nay.

Với ưu điểm về sản phẩm giấy in văn phòng https ://vanphongphambanhat.com.vn cung cấp, đảm bảo đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả quý khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm văn phòng phẩm.

Mọi chi tiết và thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 0937 191 311 – 0904 944 876 để được hỗ trợ nhiệt tình.