Phần mềm bán hàng zalo hiệu quả

Tại sao bạn nên kinh doanh trên zalo?
Với những ưu điểm như thân thiện với người dùng, gọi điện nhắn tín hoàn toàn miễn phí, zalo hiện có hơn 70 triệu người dùng trong độ tuổi từ 18 - 35.
Đây là một kênh tiếp thị hữu hiệu bởi bạn có thể gửi tin nhắn marketing về sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến khách hàng tiềm năng theo số điện thoại hoặc tìm quanh đây với nội dung đa dạng kèm ảnh và video sinh động trực quan.
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cá nhân hóa nội dung, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và mua hàng.
Để kinh doanh trên zalo hiệu quả bạn cần xây dựng hệ thống tài khoản zalo bán hàng với đầy đủ thông tin, nhận diện thương hiệu và các bài đăng trên trang cá nhân.
Các tài khoản cần thường xuyên tương tác để khách hàng có thể nhận thông báo khi bạn đăng bài
Vậy công cụ nào có thể giúp bạn bán hàng hiệu quả trên zalo?
Phần mềm nuôi nick zalo - Ninja Zalo Phone là công cụ hỗ trợ đắc lực trong bán hàng zalo với những tính năng ưu việt giúp quản lý và chăm sóc tài khoản như người dùng thật. Việc sở hữu các tính năng tương tác tự động mô phỏng thao tác người dùng giúp Ninja Zalo Phone trở thành phần mềm nuôi nick zalo hàng đầu trên thị trường
Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ AI, mô phỏng người dùng zalo trên điện thoại, Ninja Zalo Phone sẽ giúp bạn quản lý và chăm sóc số lượng lớn tài khoản mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí marketing.
Phần mềm sẽ hỗ trợ:

 • Quản lý và chăm sóc nhiều tài khoản zalo tiện lợi
 • Hạn chế thất thoát data khi phân quyền cho nhân viên sử dụng
 • Giảm tối đa chi phí marketing và chăm sóc khách hàng tự động
 • Tương tác tài khoản zalo tự động
 • Kết bạn theo đồng bộ danh bạn hoặc tệp số điện thoại
 • Tối ưu tính năng “kết bạn quanh đây” của các tài khoản
 • Tự động nhắn tin theo tệp data số điện thoại
 • Nội dung đăng bài và nhắn tin kèm ảnh và video sinh động
  Ninja Zalo Phone sẽ giúp người dùng quản lý, chăm sóc tài khoản Zalo tự động. Không cần đến máy tính, chỉ với một chiếc smartphone nhỏ gọn bạn có thể nuôi hàng trăm tài khoản zalo với thao tác đơn giản.
  Liên hệ hotline: 0869340418 để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm

cái này có hướng dẫn sử dụng ko shop
https://sofadungtien.com/