QNAP ra mắt dòng NAS lõi tứ TS-x31k

QNAP® Systems, Inc., công ty chuyên giải pháp lưu trữ, điện toán và lưu trữ sáng tạo hàng đầu, đã ra mắt dòng NAS lõi tứ TS-x31K (bao gồm các sản phẩm 1 khay ổ, 2 khay ổ và 4 khay ổ) mang lại khả năng quản lý và sao lưu dữ liệu tập trung, truy cập và chia sẻ file dễ dàng, các ứng dụng đa phương tiện giàu tính năng và khả năng bảo đảm an toàn dữ liệu với tính năng sao lưu Snapshots. Với thiết kế tối giản nhỏ gọn và màu trắng chủ đạo, TS-x31K rất dễ phối với các không gian nội thất và chiếm rất ít không gian, giúp cho sản phẩm trở thành một giải pháp lý tưởng cho người dùng gia đình để xây dựng lưu trữ đám mây cá nhân đáng tin cậy.

Dòng TS-x31K được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 1,7 GHz cho hiệu năng tuyệt với với ứng dụng gia đình. Với 1 GB RAM, Gigabit LAN (1 khay ổ: một cổng GbE; 2 khay ổ và 4 khay ổ: hai cổng GbE), SATA 6 Gb/s và mã hóa AES-256 bit, TS-x31K cung cấp kết nối nhanh và ổn định. Với các khoang ổ đĩa gắn không cần dùng dụng cụ và có thể khóa, TS-x31K giúp cài đặt dễ dàng hơn đồng thời đảm bảo các ổ đĩa được an toàn và bảo mật.

“Dòng TS-x31K lõi tứ hợp lý hóa các ứng dụng lưu trữ và đa phương tiện tại nhà, cho phép người dùng tận hưởng sự tiện lợi và tận hưởng ưu điểm đám mây lưu trữ cá nhân. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, quản lý và chia sẻ file bằng giao diện người dùng trực quan, đồng thời dễ dàng truy cập file từ xa bằng cách sử dụng các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động,” Ông Jason Hsu, Giám đốc sản xuất của QNAP cho biết.

Dòng TS-x31K là một trung tâm dữ liệu gia đình toàn diện, cung cấp lưu trữ dữ liệu, chia sẻ, sao lưu, đồng bộ hóa và bảo vệ dữ liệu. Người dùng có thể thường xuyên sao lưu dữ liệu từ máy tính Windows® và macOS® và từ thiết bị di động, sau đó bảo vệ dữ liệu sao lưu của họ bằng cách lưu vào kho lưu trữ NAS hoặc lưu trữ đám mây khác dưới dạng bản sao ngoại tuyến bằng HBS (Hybrid Backup Sync). Người dùng có thể kích hoạt bảo vệ sao lưu nhanh để giảm thiểu hiệu quả mối đe dọa của ransomware và nhanh chóng khôi phục các file về trạng thái được lưu lại trước đó.

TS-x31K cung cấp một loạt các ứng dụng đa phương tiện, bao gồm Photo Station, Video Station và Music Station, cho phép người dùng dễ dàng quản lý và xem các bộ sưu tập dữ liệu đa phương tiện của họ. Người dùng cũng có thể chuyển đổi TS-x31K thành Máy chủ Plex® Media. Các chức năng hữu ích hơn bao gồm: sử dụng Surveillance Station để xây dựng một hệ thống giám sát an toàn; Qsync có thể tự động đồng bộ hóa các file giữa NAS, điện thoại di động và máy tính. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập TS-x31K từ xa bằng các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động và dịch vụ myQNAPcloud.

Thông số kỹ thuật chính

—TS-131K: Dạng máy đứng; 1 khay ổ, Annapurna Labs AL-214 lõi tứ 1,7 GHz, RAM 1 GB; các khay SATA 6Gbps 3,5 inch có thể tháo lắp nóng; 1 cổng GbE, 3 Cổng USB 3.2 Gen 1

—TS-231K: Dạng máy đứng; 2 khay ổ, Annapurna Labs AL-214 lõi tứ 1,7 GHz, RAM 1 GB; các khay SATA 6Gbps 3,5 inch có thể tháo lắp nóng; 2 cổng GbE, 3 Cổng USB 3.2 1 Gen 1

—TS-431K: Dạng máy đứng; 4 khay ổ, Annapurna Labs AL-214 lõi tứ 1,7 GHz, RAM 1 GB; các khay SATA 6Gbps 3,5 inch có thể tháo lắp nóng; 2 cổng GbE, 3 Cổng USB 3.2 Gen 1

Có mặt trên thị trường

Dòng NAS TS-x31K hiện đã có mặt trên thị trường . Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm cũng những dòng sản phẩm NAS QNAP khác ,xin vui lòng truy cập www.qnap.com.