Smart Tivi Asanzo 50UC6000 4K Ultra HD tại Hà Nội

Smart Tivi Asanzo 50UC6000 sản phẩm được với ngoài mặt hiện đại, đẳng cấp có màn hình cong, viền màn hình mỏng, cho cảm giác hình ảnh tràn ra ngoài khi bạn đang xem tivi. Trang bị tiêu dùng chân đế vững chắc, cho phép tivi mang thể đứng vững trên nhiều bề mặt phẳng khác nhau. Không những thế, để tiết kiệm hơn cho không gian lắp đặt, bạn hoàn toàn với thể tháo rời chân đế để treo tường thuận lợi.
https://asanzovietnam.net/smart-tivi-asanzo-50uc6000-4k-ultra-hd/

Độ phân giản 4K Ultra HD
Smart Tivi Asanzo 50inch 50UC6000 trang bị màn hình kích thước 50 inch, độ phân giải hình ảnh 4K Ultra HD sắc nét gấp 4 lần so với chuẩn hình ảnh Full HD. Nhờ đấy mà bạn sở hữu thể tha hồ giải trí tại nhà có nhiều nội dung phong phú khác như xem phim bom tấn, nghe nhạc, xem video trực tuyến. Những tuyến phố cong mượt mà tinh tế của Tivi 50UC6000 như đặt bạn vào trung tâm của thế giới giải trí, đem lại tầm nhìn thấp nhất sở hữu khoảng phương pháp tối ưu và thăng bằng.

sử dụng hệ điều hành Android
Smart Tivi cong Asanzo 50inch 50UC6000 tích hợp hệ điều hành Android 5.1 sáng tạo, có giao diện quen thuộc và thân thiện có người mua, cho phép mọi đối tượng đều với thể sử dụng và điều khiển được. Hơn nữa, mang kho shop trực tuyến Play Store đồ sộ của Google, bạn sở hữu thể tiện lợi vận chuyển và cài đặt các vận dụng để xem những chương trình ham mê thuận tiện.

Cổng kết nối phổ biến
Smart Tivi 4K cong Asanzo 50inch 50UC6000 tích hợp cổng giao du HDMI và USB, cho phép người dùng thuận lợi san sớt nội dung lên tivi một cách mau chóng. Với cổng HDMI, bạn sở hữu thể san sẻ nội dung trong khoảng màn hình máy tính, laptop lên tivi. Còn cổng USB, tivi sở hữu khả năng đọc trực tiếp những định dạng hỗ trợ, như file ảnh, video, phim. Thành ra, bạn mang thể thả sức chuyên chở những nội dung ham mê để xem lại trên chính loại tivi nhà mình thuận tiện. Smart Tivi cong Asanzo 50inch 50UC6000 mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.