Thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của Motorola GP328

Trên thị trường đang bán rất nhiều loại máy bộ đàm với nhiều loại, mẫu mã khác nhau. Nhiều khách hàng đang tự hỏi không biết chiếc máy bộ đàm nào tốt, do vậy chúng tôi sẽ giúp bạn giúp bạn lựa chọn được chiếc máy bộ đàm tốt nhất cho bạn. Đó chính là chiếc máy Bộ đàm Motorola GP328 - sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.
Thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của Motorola GP328
Điểm nổi bật đầu tiên của máy bộ đàm GP328 chính là thiết kế rắn chắc và kết cấu nguyên khối, thiết bị vừa tay cầm và có khả năng kháng nước đạt tiêu chuẩn IP54. Khả năng chống va đập và hư hỏng của Motorola GP328 đã được thông qua cuộc thử nghiệm khắc khe theo đúng chuẩn MIL-STD C/D/E (chuẩn va đập quân đội).

Máy bộ đàm GP328 là dòng máy bộ đàm dễ sử dụng cho bất cứ ai, không có quá nhiều các nút bấm tránh cho người mới lần đầu sử dụng bị rối, ngoài ra các nút đều được tích hợp một chức năng nhất định nên rất dễ điều khiển.

Đặc biệt, sản phẩm còn có nút bấm khẩn cấp giúp bạn có thể điều chỉnh nhanh công suất, từ đó sẽ cho phép người dùng chuyển qua chế độ phát phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian dùng pin. Và bạn biết gì không? Các đèn led trên máy có 3 màu tương ứng với các tín hiệu cảnh báo; máy bộ đàm Motorola GP328 còn có 8 nhạc chuông khác nhau cho 8 người hoặc 8 nhóm người, giúp bạn nhận biết được ai đang liên hệ với mình.

Tính năng nổi bật tiếp theo chính là công nghệ VOX hands free cho phép người dùng có thể truyền giọng nói mà không cần phải giữ nút gọi thoại liên tục, chế độ rảnh tay này giúp bạn tập có thể vừa nói vừa làm việc tốt hơn.

Khả năng quét kênh ưu tiên giúp bạn theo dõi một số kênh thoại nhất định, dễ dàng kết nối với kênh ưu tiên ngay trong thời gian ngắn.

Máy bộ đàm motorola gp328 chất lượng chính hãng hiện được bán tại giasy .com . Khi mua các sản phẩm máy bộ đàm tại đây, ngoài việc được đảm bảo về chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng thì bạn còn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để chọn được sản phẩm phù hợp và những ưu đãi hấp dẫn khác.