Tính ứng dụng của bạt không gân xuyên sáng 2021 là gì?

1/ Tổng quan In hiflex không gân là gì ?

Nghe qua tên nguyên liệu chắc bạn đã tưởng tượng được phần nào rồi. với các người sử dụng đã in lâu năm thì không lạ gì loại bạt in hiflex bình thường nữa.

Hiflex không gân là loại hiflex có bề mặt láng mịn không tồn tại gân chỉ như loại hiflex cũ. Loại bạt này chỉ được sử dụng để in trên máy uv chứ không in trên máy mực dầu bình thường. Là gia công bằng chất liệu in cao cấp, chúng phù hợp sử dụng làm các dòng sản phẩm dùng ngoài trời nhất là bảng hiệu.

2/ Ưu thế bạt không gân in UV có những điểm lưu ý nào?

Với công nghệ tiên tiến in UV tiến bộ thời nay cho ra chất lượng bạt in vô cùng tuyệt vời. Bạt không gân thường được in 2 lớp với công nghệ tiên tiến in làm khô mực ngay trong lúc còn ở trên máy. điều này giúp bảo đảm về độ bền màu sắc & chất lượng màu in đúng chuẩn tuyệt vời nhất từ thiết kế. Bạt không gân với mặt phẳng láng bóng còn có độ dày hơn bạt thường, dẻo dai hơn. vì thế mà độ bền của bạt cũng được nhìn nhận cao hơn nhiều. chúng ta có thể phát hiện bạt không gân rất nhiều ở những trung tâm thương mại. Bạt thường được vận dụng để in ấn các Hình ảnh cảnh sắc, đồ ăn rất chi là bắt mắt.

3/ Báo Giá bạt không gân in UV xuyên sáng 2021

Với chất lượng in UV tuyệt hảo sẽ giúp sản phẩm bạt được in có rất tốt, Hình ảnh khởi sắc và mang đến hiệu của cao cho kinh doanh. Tuỳ vào số lượng cũng giống như độ dày bạt khác nhau mà giá sẽ sở hữu sự biến hóa không giống nhau.

3/ Phân biệt in hiflex thường & hiflex không gân 2021?

a/ In bạt thông thường sẽ có đặc điểm nào?

Sản phẩm có độ bền thấp, sắc tố không thật sự chất lượng, nhanh phai màu nếu để ngoài trời.

Màu sắc độ tương phản thấp, khó nhận ra độ dày mực vì mực quá mỏng tanh

Độ cản ánh sáng yếu (khi in trên máy hiflex bình thường, mực in còn thiếu độ dày nên sẽ sở hữu hiện tượng xuyên ánh sáng dù rằng bạn in nền tối). màu đen khi nhìn xuyên sáng hoàn toàn có thể nhẫm lẫn sang màu xám.

In hiflex mực dầu cho chất lượng khá nhưng chỉ bày diễn trang trí được trong khoảng time ngắn

In hiflex mực dầu cho chất lượng khá nhưng chỉ trang trí được trong khoảng thời gian ngắn.

b/ In uv hiflex không gân có điểm lưu ý nào?

In uv hiflex không gân, dùng để làm poster, băng rôn quảng cáo, quảng cáo tiếp thị ở trong nhà ngoài trời

Mực in chất lượng, đồ bền tốt. có khả năng chống chói, chống ẩm, chống xâm thực tốt. Mực in thông thường có độ bền lâu dài hơn độ bền nguyên vật liệu.

Có độ tương phản cao, quý khách hàng rất có thể cảm nhận độ dày nổi của lớp mực in trên dòng sản phẩm.

In UV quảng cáo trên hiflex có Ngân sách tốt hơn các phương pháp in uv khác như: in uv decal, in uv tôn, in uv backlit film,…

Độ phai màu lâu ( > 3 năm).

Với chất lượng đã được kiểm chứng, các bạn sẽ trọn vẹn hài lòng khi quảng cáo chúng. dù có trang trí ở đâu: ngoài trời, ở nhà, sân vườn, sân khấu, event,…đều đẹp & ưa nhìn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết nào về sản phẩm của chúng tôi rất có thể liên hệ với website để được hỗ trợ tư vấn và chọn dòng sản phẩm ưng ý nhé! Chúng tôi là chỗ chuyên làm những sản phẩm về: báo giá in chi tiết bạt không gân giá tốt chất lượng nhất tại TP.HCM.