4 phương pháp bảo quản những chai rượu cỡ lớn

Mới gần đây thì định hướng sử dụng những chai rượu có size magnum ( loại 1,5L ) ngày càng nhiều khiến cho việc bảo quản rượu của những người sưu tầm rượu gặp nhiều khó khăn.

Yếu tố đó chính là chúng không vừa với các giá đỡ thường thì vì chúng được thiết kế cho các chai cỡ Bordeaux. Nếu bạn không còn phương án bảo quản rượu phù hợp cho những chai rượu này thì chắc như đinh đóng cột rượu sẽ nhanh bị hư.

Là một người đam mê rượu vang, bạn chắc chắn chưa phải là kẻ độc tôn gặp vấn đề về giữ gìn và bảo vệ nếu khách hàng có những chai có kích cỡ quá to đã tới khi bạn phải suy nghĩ lại về sự bảo quản rượu và xem mình có khả năng làm cái gì.Dưới đó là một vài phương pháp rất có thể giúp ích được phần nào cho bạn.

Tạo dựng bộ sưu tầm rượu theo hình khối

Sở hữu kệ rượu hình khối bằng gỗ thông rất có thể là 1 lựa chọn tốt cho bạn. Loại kệ này khá phổ biến vì giá tiền rẻ. Chúng không riêng gì dễ lắp ráp mà còn tiết kiệm được diện tích thế cho nên chúng có khả năng dễ dàng phù hợp với đa số các khoảng trống không gian các hình khối có thể thuận tiện chứa các chai có size Bordeaux và cũng tiếp tục tương thích với các chai cỡ lớn.

Đa số người thích có những chiếc kệ thông với vẻ ngoài thô kệch. tuy nhiên bạn cũng rất có thể sơn hoặc nhuộm màu cho chúng để tương thích với phong cách tô vẽ trang trí của ngôi nhà Chỉ cần lắp ráp thêm các hình khối nếu bạn muốn sưu tập rượu nhiều rượu hơn.

Tự kiến thiết những giá đỡ riêng

Nếu như khách hàng có 1 bộ sưu tập lớn các chai rượu ngoại cỡ thì đã đến lúc bạn nên thiết kế kiến thiết một giá đựng dành riêng cho chúng. có những loại kệ một cột có sẵn trên thị trường mà bạn cũng luôn có thể lưu ý bạn cũng sẽ có thể chọn lựa loại gỗ phù hợp với túi tiền nhuộm màu hoặc sơn những giá đỡ này theo sở trường thích nghi và phong cách của bạn.

Kể chung những giá đỡ này có khả năng chứa khoảng 16 chai lớn. phụ thuộc vào không gian có sẵn của bạn, bạn cũng tồn tại thể cân nhắc lắp ráp giá theo chiều ngang hoặc chiều dọc và cũng rất có khả năng nhóm một số trong những giá đỡ này để chia thành giá đỡ cỡ lớn .

Gắn giá treo tường

Nếu khách hàng có 1 vài chai rượu vang một lít rưỡi tận nơi và cảm thấy khó khăn để sắp xếp một góc cụ thể để tàng trữ thì bạn có thể thuận tiện trưng bày các chai rượu của bản thân bằng phương pháp chỉ cần gắn một giá treo tường cho chúng.

Đặc điểm của các giá đỡ này là chúng được thiết kế để giữ những chai rượu từ cổ chứ chưa phải thân. Bạn chỉ việc bảo vệ rằng các lỗ đủ lớn để giữ cổ chai thuận tiện.Đừng quên lưu ý đến khối lượng mà những giá đỡ có khả năng giữ được các chai rượu một cách chắc như đinh nhé .

Sử dụng bộ giá rượu

Nếu bạn đã sở hữu một không gian dành cho bộ sưu tập rượu của mình thì sử dụng những bộ giá rượu có sẵn sẽ là một chọn lựa không tồi. Trên thị phần cũng có khá nhiều các giá đỡ có sẵn, bạn cũng không cần thiết phải là kỹ sư mới rất có thể lắp ráp được chúng. Điều bạn cần làm là xác xác định chiều cao và cách kiến thiết để tạo nên được một sản phẩm giá rượu jack daniel cho riêng mình.