Báo giá led thanh nhôm ngoài trời 2022

1/ Màu sắc đa dạng của đèn led thanh nhôm

Trong ánh sáng cổ điển không tồn tại sự đa chủng loại về sắc tố, vì đa số chỉ tạo nên ánh sáng lạnh màu xanh / xanh lam , rất khắc khổ và không theo mong muốn.

Thay vào đó, đèn LED cung ứng một loạt các màu khác nhau cho những mục tiêu & nhu cầu khác nhau, hoàn toàn có thể thích ứng với hầu hết mọi môi trường xung quanh hoặc ánh sáng.

Sắc tố của đèn led rất đa dạng, đỏ, xanh dương, cam, tím, xanh lục, RGB & thậm chí là đa sắc.

2/ Thiết kế hoạt bát của thanh nhôm định hình led

Đèn LED hoàn toàn có thể được phối hợp theo bất cứ cách nào để tạo thành ánh sáng lợi nhuận khổng lồ.

Chúng có thể được thiết kế mờ đi, dẫn đến kiểm soát điều hành động ánh sáng, màu sắc & lập trình ( thiết lập cấu hình ánh sáng ). Khối hệ thống chiếu sáng LED được thiết kế tốt rất có thể dành được hiệu ứng ánh nắng rất tốt , không chỉ có cho một lần sử dụng mà còn cho nhiều ứng dụng tĩnh (quảng cáo, kinh doanh, trường đào tạo, bãi đỗ xe, v.v.) & di động (máy bay, xe tải, vận tải đường bộ đặc biệt, v.v.) ).)

Ví dụ , đèn dải led SMD có thể sửa chữa các ống tiết kiệm chi phí năng lực T5 cổ xưa vì chúng ít năng lượng hơn. Mỗi mét có tầm khoảng 9W-15W. Hơn nữa, chiều dài dài nhất có thể đạt mức 5 mét các lần phá vỡ độ dài những đèn cổ xưa. Không những thế, chức năng quan trọng nhất là chúng được xáo trộn & hoàn toàn có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu.

3/ Đèn led thanh nhôm có Chất lượng, độ bền cao hơn nữa

Đèn LED có đặc tính cực kì bền và được sản xuất với các thành phần chống chịu rất bền & có thể chịu được cả các điều kiện bất lợi nhất .

Chúng có chức năng chống va đập, rung lắc và ảnh hưởng bên ngoài, chúng là hệ thống chiếu sáng bên phía ngoài tuyệt vời cho những ĐK bất lợi & giao tiếp với điều kiện thời tiết, gió, mưa, v.v., phơi nhiễm nơi công cộng liên quan đến giao thông và xây dựng hoặc sản xuất .

Cũng giống như đèn led , chúng được gia công từ đèn led COB (Chip on Board) và trình điều khiển và tinh chỉnh led không chuyển biến. Đèn led có thể cho đèn có tuổi thọ hơn 2000-5000 giờ dài hơn nữa bất kể đèn cổ điển nào.

Không dừng lại ở đó, không thay đổi dòng điện không đổi ,Driver có thể bảo đảm đèn phát ra nhiệt không thay đổi & năng lực sưởi ấm tốt.

4/ Phân chia thanh nhôm gắn led

Thanh nhôm gắn led là bộ phận quan trọng để tạo thành một dòng thiết bị chiếu sáng hoàn chỉnh. Tại thanh nhôm đánh giá led bạn cũng có thể dễ dàng gắn các dây led dán 12V và lắp đặt đơn giản ở nhiều địa điểm khác nhau. Thanh nhôm gắn led được gia công từ nhôm nguyên chất & được làm một cách tỉ mỉ để tạo thành một loại mặt hàng bảo đảm độ an toàn và tin cậy cũng tương tự đạt tính thẩm mỹ rất tốt.

Trên Thị trường hiện nay đang bày bán phổ cập những dạng thanh nhôm gắn led sau:

Dòng sản phẩm thanh nhôm gắn led chữ U dùng trong lắp các vị trí kệ, tủ ( tủ nhà bếp, tủ quần áo, tủ rượu, quầy hàng,…) hay lắp đặt thả văn phòng, quán nước…

ản phẩm thanh nhôm gắn led chữ V lắp ở những tủ, kệ quần áo, tủ nhà bếp, quầy bán đồ trang sức đẹp, điện thoại cảm ứng thông minh với góc chiếu sáng 45 độ.

Dòng sản phẩm thanh nhôm gắn led chữ T lắp âm ở những nguyên vật liệu không giống nhau như xà nhà bê tông, trần nhựa, trần thạch cao… nói chung là những vật liệu rất có thể xẻ rãnh.

Dòng sản phẩm thanh nhôm gắn led chữ lắp ráp với mục tiêu chính là làm đèn bày diễn trang trí, đèn rọi tranh & loại dẹt làm thanh suốt treo quần áo…

Xem thêm chi tiết cụ thể dòng sản phẩm tại website: ledhoadang

Xem thêm: led thanh nhôm ngoài trời có đặc điểm gì?