Bước qua nhận thức tiêu cực để thành công

Đây là câu chuyện của anh Thành – chủ tiệm cầm đồ Thành Vương lớn nhất thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Một tấm gương bước qua nhận thức tiêu cực để thành công.

Dịch vụ cầm đồ bị mang tiếng xấu

Nghĩ đến kinh doanh cầm đồ, người ta thường đàm tiếu rằng, đồ đi cầm là đồ ăn trộm ăn cướp. Hay nặng nề hơn là bọn nghiện ngập, cờ bạc bán đồ trong nhà để kiếm tiền ăn chơi. Hình thức kinh doanh cầm đồ trở nên xấu xí hơn trong mắt dư luận là khi có các trường hợp đòi nợ, đánh đập khi không trả lãi đúng hạn.

Tuy nhiên, với cái tâm của người làm ăn chân chính, anh Thành đã có được cái nhìn thiện cảm của người dân. Phát hiện những trường hợp xe không có giấy tờ hay nghi ngờ đồ trộm cướp, anh Thành luôn âm thầm báo cáo với công an.

Nhiều khi, sau khi kiểm tra lại một lần nữa mới phát hiện đồ trộm cướp, anh Thành vẫn báo công an và chấp nhận mất đi khoản tiền đã cho vay.

Chính vì vậy mà tiệm cầm đồ của anh thành ngày càng uy tín. Số lượng người cầm đồ ngày càng gia tăng, anh đã có thể mở thêm 5 cửa hàng ở Quảng Nam – Đà Nẵng.

Tuy nhiên, một mình không thể kiểm soát hiệu quả được nhân viên của mình cũng như số lượng đồ đạc được cầm. Sau một buổi sáng lướt web tìm giải pháp, anh Thành đã phát hiện ra những tính năng ưu việc của phần mềm quản lý công việc JobChat.

Tình hình tiệm cầm đồ khi áp dụng phần mềm quản lý công việc

Từ khi được công ty tư vấn nhiệt tình và cài đặt miễn phí phần mềm, công việc của anh Thành trôi chảy hơn, phần mềm quản lý công việc này giúp anh quản lý chặt chẽ hợp đồng, biết được hợp đồng nào chuẩn bị đến hạn hay số ngày quá hạn của hợp đồng.

Những sản phẩm được cập giá liên tục được gửi đến toàn bộ hệ thống cửa hàng để thông báo giá cầm chuẩn xác nhất. Thời gian của anh Thành cũng trở nên thoải mái hơn, đi chơi cùng gia đình nhưng anh vẫn có thể nắm bắt được mọi hoạt động của cửa hàng.

Với sự hỗ trợ của phần mềm Jobchat, các bạn có thể kinh doanh cầm đồ một cách tự tin. Giống như Thành Vương, công việc được vận hành một cách chuyên nghiệp giúp hạn chế những đồ không rõ nguồn gốc.

Nhờ vậy mà hình thức kinh doanh này ngày càng thành công và nhận được sự hưởng ứng tích cực trong xã hội. Một trường hợp khá hiếm khi bước qua nhận thức tiêu cực để thành công.

Phần mềm Jobchat là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay, phần mềm cam kết với những tính năng mà doanh nghiệp nhận được thì mức chi phí bỏ ra là thấp nhất trên thị trường. Tích hợp 4 tính năng ưu việt: chat, email, quản lý công việc, quản lý nhân sự. Giảm thiểu thời gian quản lý công việc lên đến 250%.

Phần mềm bán hàng tạp hoá