Dịch vụ môi trường

Dịch vụ môi trường hút bể phốt

Không còn những bể phốt để lấy làm phân bón trồng cây hiện nay đã phát triển hơn về việc dùng bể phốt tự hoại. Hút bể phốt là cách chúng ta hút những chất thải rắn, chất thải sinh hoạt có trong bể tự hoại để tăng thể tích cho bể phốt, tránh việc tắc nghẽn xảy làm khu vệ sinh có mùi hôi thối ảnh hưởng đến con người, hiện nay đã có máy móc tiên tiến để hút bể phốt sao cho sạch sẽ và nhanh chóng

Khi bạn thấy bể phốt đầy hoặc nhà vệ sinh có mùi hôi dù có chà rửa kĩ càng thì đó là lúc bạn nên hút bể phốt cho nhà mình, vì bể phốt đã có dấu hiệu đầy.

Chúng ta nên hút bể phốt định kì để đảm bảo việc không bị tắc nghẽn bồn cầu, vệ sinh cho môi trường, hạn chế các bệnh về da, hô hấp do việc sinh ra các vi khuẩn có hại từ bể phốt. Bên cạnh đó sẽ không làm giảm tuổi thọ của các thiết bị liên quan, tiết kiệm chi phí khi bể phốt đầy gây các tác hại.

Dịch vụ môi trường cung cấp nước sạch

Không chỉ riêng Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới việc khan hiếm nước sinh hoạt cũng rất cao, mặc dù nước ta có lượng nước ngọt khá nhiều thế nhưng vẫn có tình trạng thiếu nước sinh hoạt do nguồn nước bị ô nhiễm nên không thể sử dụng được. Chính vì thế mà nhiều nơi cung cấp dịch vụ nước sinh hoạt, nước sạch ra đời để giảm thiểu việc thiếu nước cho người dâ, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Thông thường nguồn nước sạch sẽ được trích từ các nơi sản xuất, lọc nước lớn có uy tín để đảm bảo chất lượng, bên cạnh đó còn có nhiều gói nước sạch trong sinh hoạt đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Môi Trường .

  • Nước sạch được đóng bình dạng 20L

Đây là gói cơ bản thông dụng của nhiều hộ gia đình không có bể nước ngầm, bên cạnh đó còn có 9L, 16L không chỉ dùng trong việc sinh hoạt mà còn có thể nấu cơm, rửa rau, uống trực tiếp,…

  • Nước sạch tính bằng khối sẽ được chở bằng xe téc

Gói này phù hợp cho các hộ bị mất nước trầm trọng có bể chứa nước và các nơi có nhu cầu sử dụng nước số lượng lớn như nhà hàng, khách sạn, các trường học,… có thể dùng nước này để tắm, giặt giũ, vệ sinh thế nhưng nếu như nấu ăn, uống trực tiếp thì nên đun sôi hoặc có đồ lọc chuyên dùng để đảm bảo.

Vệ sinh toàn cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ, uy tín nhất khu vực phía Bắc.