FortiNet chính thức ra mắt model FortiGate FG-70F giá tốt, cấu hình mạnh

Thiết bị tường lửa Firewall FortiGate 70F NGFWs cung cấp khả năng bảo mật doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cho mọi lợi thế ở bất kỳ quy mô nào với khả năng hiển thị đầy đủ và bảo vệ mối đe dọa. Các tổ chức có thể đưa bảo mật vào sâu trong kiến trúc CNTT kết hợp và xây dựng các mạng định hướng bảo mật để đạt được:

Bảo mật cực nhanh, từ đầu đến cuối: Bảo vệ theo thời gian thực nhất quán với Dịch vụ FortiGuard: Trải nghiệm người dùng tuyệt vời với các đơn vị xử lý bảo mật: Hiệu quả hoạt động và quy trình làm việc tự động

Tính năng cơ bản và thông số chính:

Thiết bị tường lửa chống Virus & Thâm Nhập Firewall FortiGate FG-70F-BDL-950-12 Security Appliance 10x GE RJ45 ports (including 7x Internal ports, 2x WAN ports, 1x DMZ port). Hardware plus 1 Year 24x7 FortiCare and FortiGuard Unified Threat Protection (UTP) Unified Threat Protection (UTP) (IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, Web & Video Filtering, Antispam Service, and 24x7 FortiCare).

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH FORTIGATE

Toàn bộ khả năng hiển thị và bảo mật:

Ngăn chặn ransomware, các cuộc tấn công bằng lệnh và kiểm soát và các mối đe dọa ẩn khác bằng tính năng kiểm tra SSL (bao gồm TLS 1.3) và bảo vệ mối đe dọa tự động.

Dịch vụ bảo mật của FORTIGUARD:

Hợp nhất và chạy đồng thời IPS, lọc web và video, và các dịch vụ bảo mật DNS để giảm chi phí và quản lý rủi ro.

Proxy được tích hợp tự nhiên:

Thêm FortiClient và cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và bảo mật cho lực lượng lao động kết hợp với Zero Trust Network Access (ZTNA).

Bảo mật cao cấp:

Xây dựng mạng định hướng bảo mật siêu mở rộng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng cao.

Tích hợp vải bảo mật:

Chia sẻ thông tin tình báo về mối đe dọa có thể hành động trên toàn bộ bề mặt tấn công để xây dựng một thế trận an ninh đầu cuối nhất quán và phối hợp.

Quản lý mạng theo hướng tự động hóa:

Xây dựng các hoạt động quy mô lớn và hiệu quả với bảng điều khiển quản lý tập trung dễ sử dụng.

Các chiến lược bảo mật truyền thống không thể theo kịp những thách thức của bề mặt tấn công ngày càng mở rộng của bạn - từ làm việc từ xa, đến tính di động, đến mạng đa đám mây. Fortinet Security-Driven Networking giải quyết những thách thức này bằng cách tích hợp chặt chẽ cơ sở hạ tầng mạng với kiến trúc bảo mật, có nghĩa là mạng của bạn sẽ vẫn an toàn khi nó mở rộng và thay đổi.

Sản phẩm được lắp đặt hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, Quý đối tác biết giá vui lòng liên hệ với chúng tôi (ETL) qua hotline: 0913 324 060 hoặc 0929 668 446 để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ LỤC BẢO nơi cung cấp thiết bị tường lửa FORTINET FORTIGATE hàng đầu tại Việt Nam.