Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và gửi hàng Giao hàng nhanh cho shop online

Bưu cục Giao hàng nhanh nằm ở đâu? Cách đăng ký Giao hàng nhanh như thế nào? Bảng giá giao hàng nhanh có đắt không? Cách gửi hàng giao hàng nhanh thế nào là đúng? Hay đâu là cách giao hàng nhanh tại nhà “chuẩn” nhất? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết từ A đến Z và 1 số kinh nghiệm gửi hàng qua giao hàng nhanh an toàn, nhanh chóng.

1. Giao hàng nhanh – GHN là gì?

GHN Express là gì? Giao hàng nhanh hay GHN Express là 1 trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay và được rất nhiều người dùng lựa chọn để gửi thư từ, hàng hóa trên toàn quốc. Đặc biệt nếu là shop online thì chắc chắn bạn cần phải nắm rõ cách đăng ký và gửi hàng qua Giao hàng nhanh để ship hàng cho khách.

Cách gửi hàng qua Giao hàng nhanh rất thuận tiện với hơn 310 bưu cục Giao hàng nhanh rộng khắp cả nước, hơn 7.000 nhân viên giao vận sẵn sàng tới lấy hàng tận nơi và ship hàng đi nhanh chóng.

2. Bưu cục Giao hàng nhanh ở đâu?

Với mạng lưới bưu cục Giao hàng nhanh dày đặc trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm được điểm gửi hàng Giao hàng nhanh gần nhất để trực tiếp mang hàng đến gửi.

Danh sách các điểm gửi hàng Giao hàng nhanh tại các tỉnh, thành phố đều được cập nhật đầy đủ trên trang chủ của Giao hàng nhanh . Bạn cuộn chuột xuống phía dưới trang tới phần Bưu cục .

Tại đây bạn có thể click nút Địa chỉ bưu cục Giao hàng nhanh trên toàn quốc để đi tới trang danh sách điểm gửi hàng hoặc nhập luôn khu vực cần tìm bưu cục Giao hàng nhanh tại trang chủ, bên dưới sẽ hiện ra địa chỉ và bản đồ các điểm gửi hàng trong khu vực bạn tìm kiếm.

3. Bảng giá Giao hàng nhanh có đắt không?

Bảng giá Giao hàng nhanh được chia thành các tuyến khác nhau với giá dịch vụ và thời gian giao hàng của giao hàng nhanh khác nhau:

Bảng giá Giao hàng nhanh nội tỉnh: Đơn hàng giao giữa các quận, huyện trong cùng 1 tỉnh, thành phố

  • Nội thành: 23.000đ
  • Nội thành 1: 29.000đ
  • Ngoại thành: 39.000đ
 • Thời gian giao hàng: 1 ngày

Bảng giá Giao hàng nhanh nội vùng, nội vùng tỉnh: Đơn hàng giao giữa các tỉnh, thành phố trong cùng 1 vùng (miền Bắc, miền Trung, miền Nam)

  • Nội thành: 35.000đ
  • Nội thành 1: 45.000đ
  • Ngoại thành: 55.000đ
 • Thời gian giao hàng: 2-3 ngày

Bảng giá Giao hàng nhanh liên vùng: Đơn hàng giao giữa các tỉnh, thành phố khác vùng

  • Nội thành: 55.000đ
  • Nội thành 1: 65.000đ
  • Ngoại thành: 75.000đ
 • Thời gian giao hàng: 2-3 ngày

Lưu ý: Giá dịch vụ trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Có 1 cách khác để kiểm tra bảng giá Giao hàng nhanh đó là truy cập website của Giao hàng nhanh, bạn sẽ thấy phần Ước tính cước phí ngay đầu trang chủ. Bạn chỉ cần chọn đi và tỉnh đến, tiếp tục chọn khối lượng của gói hàng, trang sẽ hiển thị ra phí gửi hàng ước tính và thời gian giao hàng của giao hàng nhanh dự kiến cho đơn hàng của bạn.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phí ước tính vì chưa có chi phí các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ thu hộ, cước phí lấy hàng tận nơi, dịch vụ giao lại lần 2, trả hàng, bảo hiểm hàng hóa,…

4. Giao hàng nhanh có giao thứ 7 không?

Thời gian làm việc của GHN Express: 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 7

Bạn có thể mang hàng ra bưu cục gửi hàng trong thời gian làm việc của Giao hàng nhanh. Các shipper đến lấy hàng tận nơi cũng như đi giao hàng cho khách cũng làm việc theo thời gian này. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi hàng và không cần phải lo lắng về việc Giao hàng nhanh có giao thứ 7 hay không nữa nhé!

Phần mềm bán hàng siêu thị