Liên Quân Mobile: Game thủ săn skin giải đấu bức xúc vì Website để điền code gặp lỗi nặng

Dù thất bại của Team Flash và sau đó là Saigon Phantom đã khiến nhiệt huyết, tinh thần cổ vũ của các tín đồ Liên Quân Mobile VN giảm đáng kể. Tuy nhiên, Garena vẫn rất biết cách để tạo ra động lực cho người xem khi treo thưởng hàng loạt Rương skin tự chọn, trong đó có cả Rương skin giải đấu để thôi thúc game thủ tăng “mắt” cho Chung kết APL 2020. Không nằm ngoài dự đoán, số lượng người xem kèo đấu Buriram United - Flash Wolves đã liên tục vượt 6 con số nhưng điều này cũng báo hiệu sự bất ổn cho… website phục vụ nhu cầu điền mã giftcode.
Cụ thể, mã giftcode với phần thưởng cực hấp dẫn gồm Rương trang phục 5 chọn 1 và Rương trang phục 4 chọn 1 chỉ được phát ở trận Chung kết APL 2020. Trong đó, Rương trang phục 5 chọn 1 sẽ được phát trong ván 1 trận Chung kết. Còn Rương trang phục 4 chọn 1 sẽ được phát trong ván 4 trận Chung kết (số lượng có hạn). Tuy nhiên, tính đến thời điểm kèo BO7 đã trôi qua được 4 ván (2 đội đang hòa nhau) thì game thủ Liên Quân Mobile VN vẫn chẳng thể điền code hợp lệ.
Được biết, giftcode sẽ giới hạn thời gian nhập tới hết livestream của ngày thi đấu nên rất nhiều game thủ lo ngại quyền lợi của mình sẽ bị ảnh hưởng. Trong một diễn biến khác, NPH Garena đã bất ngờ gửi một loạt Rương quà thông qua tính năng Hòm thư như là một cách để đáp ứng nhu cầu quá lớn của cộng đồng.
Xem thêm: https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-game-thu-san-skin-giai-dau-buc-xuc-vi-website-de-dien-code-gap-loi-nang-2020072708354683.chn