Mời tải về 2 tựa game AER Memories of Old và Stranger Things 3: The Game đang miễn phí trên EGS

Nội dung được đăng tại: Mời tải về 2 tựa game AER Memories of Old và Stranger Things 3: The Game đang miễn phí trên EGS - AMTECH

Hiện tại Epic Games Store (EGS) đang miễn phí 2 tựa game AER Memories of OldStranger Things 3: The Game từ giờ cho đến 10pm ngày 02/07/2020 tiếp nối sau Pathway và lẽ ra là The Escapists 2 nếu không có sự cố kỹ thuật từ EGS.

![|616x346](upload://pXrZjJSxqpt5usx81jNaz7IesER.jpeg)

AER Memories of Old là tựa game thế giới mở khi người chơi được nhập vai vào một cô gái tên Auk có khả năng biến đổi thành loài chim và trải qua chuyến hành trình khám phá những vùng đảo nổi trên không trung cũng như bí mật tiềm ẩn bên trong các tàn tích xuất hiện trên đường đi.

Trong khi đó, nội dung của Stranger Things 3: The Game xoay quanh các sự kiện xảy ra trong mùa 3 của series phim truyền hình Stranger Things thuộc nền tảng Netflix. Bạn có thể điều khiển hai nhân vật trong chế độ local co-op để tham gia vào thị trấn Hawkins và trải qua những sự kiện kỳ dị diễn ra trên series cùng tên.

Với Stranger Things 3: The Game, EGS hỗ trợ cả hai nền tảng MacOS và Windows tuy nhiên tựa game còn lại, AER Memories of Old, cửa hàng game trực tuyến này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows. Đây là điều khá lạ khi AER Memories of Old có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành MacOS lẫn Linux nếu người dùng mua game bên Steam với giá 33.000 đồng (giảm giá từ 165.000 đồng) tại thời điểm viết bài.

[hurrytimer id=”2471″]