Nhà vệ sinh di động

Cấu tạo nhà vệ sinh di động
Nhà vệ sinh di động là gì?

Nhà vệ sinh di động là nhà vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với bánh xe có thể di chuyển đến nơi mong muốn. Nhà vệ sinh di đông có cấu tạo như một nhà vệ sinh thông thường và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh cơ bản.

Cấu tạo nhà vệ sinh di động

Bên ngoài nhà vệ sinh di động thường làm từ chất liệu comosite với tính năng bền bỉ cao, vật liệu nhẹ dễ dàng di chuyển đến nơi cần đến hoặc được làm những thùng container cũ.

Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên ngoài

Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên trong gồm 4 phần chính : Buồng vệ sinh, bồn nước, bồn chứa chất thải, hệ thống điện.

  • Buồng vệ sinh

Bồn vệ sinh của nhà vệ sinh di động cũng có cấu tạo giống như một nhà vệ sinh thông thường, bao gồm: bệ xí, buồn rưa tay, vòi xịt, gương,… Được chọn lọc và thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với nhà vệ sinh di động.

Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên trong

  • Bể chứa chất thải

Bể chứa chất thải nhà vệ sinh bao gồm nước và phân được dẫn vào hầm chứa phân xử lý có 4 ngăn. Các ngăn này nhằm mục đích để xử lý vi sinh, xử lý kỵ khí và xử lý hiếu khí. Sau khi được xử lý nước phân được dẫn ra ngoài bằng hệ thống ống.

  • Bể chứa nước

Nguồn nước được cung cấp đổ vào một bồn chứa nước lớn chứa khoảng 12 lít nước ( tùy vào loại nhà WC). Nó được điều tiết bằng hệ thống phao cơ khí. Khi gần đầy bình thì tự động ngắt nguồn nước. Còn khi xả xong mỗi lần vệ sinh thì van lại mở ra cho nước vào như nhà vệ sinh ta hay sử dụng.

  • Hệ thống điện

Hệ thống điện bên trong nhà vệ sinh di động được kết nói an toàn cho người dùng. Hệ thống cung cấp điện cho bóng đèn, quạt thông gió,… cho nhà vệ sinh.

Vệ Sinh Toàn Cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động uy tín khu vực Hà Nội

1 Like

Bài viết hữu ích, đọc xong tôi hiểu thêm về nhà vệ sinh di động ra sao.