Những điều cần biết về quyền lợi tuyệt vời của thang nâng hàng thủy lực

Thang nâng thủy lực là gì? Dòng sản phẩm này chiếm dụng ưu thế gì nổi trội đối với dòng thiết bị nâng hàng khác. Cùng tìm hiểu tất cả thông tin về dòng sản phẩm này trải qua nội dung bài viết này.

Tổ hợp các điều về thang nâng hàng thủy lực và phân loại:

  • Thang nâng hàng (có thể gọi bằng thang nâng thủy lực, thang máy nâng hàng, vận thăng nâng hàng). Là 1 trong dòng thiết bị có cấu tạo họa tiết thiết kế và tác dụng sử dụng như các loại bàn nâng thủy lực khác nhưng dòng thiết bị này có tương đối nhiều tầng chữ X hơn nhằm mục tiêu đưa những sản phẩm sản phẩm & hàng hóa, máy móc lên trên cao.

Thang nâng có cấu tạo phong cách thiết kế như bàn nâng thủy lực, cấu trúc gồm 3 phần:
a. Phần cơ: gồm mặt bàn, phần chữ X & phần đế.
b. Phần thủy lực gồm hệ thống bơm, van, dây dẫn và xi lanh thủy lực.
c. Phần điện gồm có motor nguồn, hệ thống tủ điều khiển, van điện từ, những role an toàn và đáng tin cậy.

  • Thang nâng thủy lực được chế tạo, Gia Công chế tạo với tương đối nhiều loại theo kích thước, độ cao, tải trọng khác biệt hợp với công trình xây dựng, mục đích của khách hàng.
  • bây giờ trên Thị Trường có một số loại thang nâng thủy lực với đa dạng tải trọng như:

Thang nâng hàng mini

  • Với thang nâng hàng mini thì chúng ta có thể đơn giản dễ dàng lắp đặt nó ở nhiều vị trí phù hợp của căn nhà. Bởi thang nâng hàng với mẫu mã mini có điểm lưu ý họa tiết thiết kế khá Gọn gàng, nên chúng có thể đi nhanh chóng, không gây khó khăn cho những người kiến thiết lắp đặt, giúp tiết kiệm thời hạn.

Thang nâng hàng 250kg

  • Thang nâng hàng 250kg là dòng thang được thiết kế theo phong cách khá nhỏ hay sử dụng trong số xí nghiệp sản xuất & xưởng chế tạo mô hình nhỏ. Thỉnh thoảng, loại thang này được dùng trong những cơ sở sản xuất kinh doanh ở quy mô hộ dân. Chính vì thế, không có nhiều đơn vị cung cấp loại thang này. Điều này gây không ít khó khăn cho các người sử dụng có nhu cầu. Mặc dù thế, nói như thế không có nghĩa là bạn không thể chọn mua thang nâng loại 250kg vì thực tiễn vẫn sẽ có một số đơn vị chuyên lắp đặt, cung cấp thang nâng nhiều chủng loại, bao gồm cả thang nâng 250kg.

Thang nâng hàng 500kg

  • Thang nâng hàng 500kg là dòng thiết bị chuyên được dùng để chuyên chở nguyên liệu, hàng hóa trong thi công căn bản… Rất phù hợp với các dự án công trình có chiều cao từ 60 mét trở xuống. Việc sử dụng thang nâng hàng 500kg sẽ thay thế được không ít sức lao động, tiết kiệm, sâu sát hiệu suất làm việc & rút ngắn thời hạn kiến thiết.

Thang nâng hàng 1000kg

  • Thang nâng hàng 1000kg không những được sử dụng trong những xưởng sản xuất công nghiệp, xí nghiệp sản xuất hay nhà cao tầng liền kề mà nó còn rất phù hợp với nhu yếu luân chuyển trong số shop kinh doanh, nhà dân có nhu cầu giao vận đồ đạc lên những tầng.

Thang nâng hàng 2000kg

  • Thang nâng hàng 2000kg được dùng kết quả, thuận lợi trong số nhà kho, nhà hàng, xưởng chế tạo, khách sạn, khu kinh doanh… Thang có thể được lắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời. Thang nâng hàng loại này phiên bản không thiếu thốn chưa bao gồm khung hố thang máy được xây cất từ đầu bởi chủ đầu tư dự án, được thiết kế để chuyên chở sản phẩm & hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, buôn bán, phiên bản không hề thiếu bao gồm chở hàng kèm người.

Những quyền lợi tuyệt vời của thang nâng hàng thủy lực:

Thang nâng thủy lực dùng để làm vận chuyển, nâng hạ sản phẩm & hàng hóa ở nhà kho, nhà máy, nhà ở, công trình xây dựng,… Cần giao vận hàng từ tầng trệt dưới lên các tầng phía trên cao trong các ADD xe máy, xe hơi,… Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhân công trong vận chuyển hàng hóa.

với họa đồ thiết kế dễ dàng, Ngân sách chi tiêu thấp, tính an toàn và tin cậy cao nên thang nâng hàng được sử dụng rộng thoải mái trong những công trình xây dựng.

hệ thống tinh chỉnh thang được xử lý bằng vi mạch nên tính thông minh cao, cung ứng linh động năng lực chuyên môn ứng dụng tùy theo mục đích sử dụng của từng quý khách.

hệ thống tời nâng mạnh khỏe cùng với dàn cơ khí phía bên ngoài chắc chắn sẽ cung ứng được nhu yếu của bạn.

thêm 1 điểm mạnh của sản phẩm này là khi lắp ráp trong Quanh Vùng vị trí cần sử dụng, không cần không gian quá lớn hoặc cao, quý khách rất có thể chọn lựa lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, bảo trì một cách chóng vánh.Vì thế, dòng sản phẩm đó được rất đông người đánh giá cao.

Để biết chính xác về giá thang nâng hàng thủy lực, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tại Cơ khí Hoàng Quân chúng tôi qua hotline: 0975953774. Hoặc đến trực tiếp tại:

PĐD: 288/19 Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Xưởng SX: Số 14/9 Trần Văn Xã, KP3, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn, bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình.

Chi tiết tại: https://cokhihoangquan.com/san-pham/thang-nang-hang-thuy-luc-25.html