Penthouse duplex VCI Tower - Căn hộ dành cho giới thượng lưu

Penthouse duplex VCI Tower - Căn hộ dành cho giới thượng lưu.
Căn hộ được thiết kế như một dinh thự với không gian rộng lớn cùng tiện ích hiện đại, mang đến cho chủ nhân đặc quyền “nghỉ dưỡng trên cao”.

Không thể phủ nhận Penthouse Duplex là thước đo sự xa hoa trong giới bất động sản, khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu.

Penthouse duplex VCI Tower là một bộ sưu tập siêu căn hộ với diện tích lớn ở VCI Tower - một phần của khu phức hợp VCI Mountain View phía Đông Nam của Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tại căn, hệ thống tường kính trong suốt hiện đại cho phép chủ nhân có tầm view 25km toàn bộ tỉnh Vĩnh Phúc. Toàn bộ nội thất đều được làm bằng thép không gỉ. Căn hộ sở hữu khu văn phòng rộng lớn cùng phòng tắm lát đá hoa cương.

Không chỉ sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, đẹp mắt, mỗi căn VCI penthouse duplex còn sở hữu tiện nghi cao cấp cùng những công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và tốt cho sức khỏe như kính lọc sáng, tia cực tím Low-E; nước uống tại vòi…

Penthouse mang đến cho chủ nhân đặc quyền “nghỉ dưỡng trên cao”, trong những dinh thự hoa lệ cùng không gian rộng lớn. Đây cũng là mảnh đất để các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất thỏa sức sáng tạo, vượt giới hạn.
Ở VCI Mountain View - Sống không chỉ là sống - Sống là tận hưởng
—----------------------------
AH HOLDINGS - ĐƠN VỊ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN BĐS TỐT NHẤT PHÚC YÊN
Mobile: 𝟎𝟑𝟒.𝟔𝟔𝟔𝟔.𝟏𝟔𝟖
Add: 68 Đường Lê Quang Đạo - Phường Xuân Hòa - Thành Phố Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc