[PR] ASUS khởi động chiến dịch mùa tựu trường 2020: “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI”

ASUS Việt Nam khởi động chiến dịch mùa tựu trường với chủ đề “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG - CHỌN QUÀ CHẤT TÔI” đồng hành cùng giới trẻ bước vào năm học mới 2020-2021. Chương trình bao gồm loạt các hoạt động thú vị:

 • Ra mắt bộ sưu tập thời trang phiên bản giới hạn kết hợp cùng SNKRVN
 • Phát động thử thách nhảy Tiktok theo ASUS RAP song #TamDiemKhaiTruong
 • Khuyến mãi hấp dẫn khi mua ASUS laptop để nhận ngay các e-voucher giá trị lớn để đổi vô số quà tặng trên kho quà tặng điện tử Urbox, và những hoạt động online khác.

“TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG - CHỌN QUÀ CHẤT TÔI” kéo dài từ 03/09/2020 đến 31/10/2020, triển khai đồng loạt & rộng khắp trên toàn quốc dành cho khách hàng ASUS. Mọi thông tin về chương trình vui lòng xem thêm tại: https://tamdiemkhaitruong.kenh14.vn/

image

Bộ sưu tập “Tôi là tâm điểm” ASUS VivoBook x SNKRVN

SNKRVN là cộng đồng, trang thông tin về lối sống, phong cách, và thời trang cho giới trẻ Việt Nam với 4,1 triệu người dùng. Luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng thời trang, SNKRVN kết hợp cùng ASUS cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Tôi là tâm điểm” bao gồm những item thời trang lấy cảm hứng từ phím Enter viền vàng nổi bật của VivoBook S, đại diện cho những hoài bão, tính cách dám nghĩ dám làm, tự tin của Gen Z. Bộ sưu tập giới hạn này sẽ giúp các bạn trẻ Gen Z hoàn thiện phong cách riêng của mình, nổi bật hơn với những chi tiết vàng neon độc đáo và thỏa sức thể hiện chất tôi, gồm:

 • 1 áo thun
 • 1 landyard
 • 1 minibag
 • 1 balo

image

Khách hàng có thể sở hữu bộ sưu tập giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi hoặc thử thách Tiktok. Ngoài ra, hãy theo dõi fanpage ASUS Việt Nam và tham dự những minigame hào hứng để tăng cơ hội nhận những món quà thời trang đậm chất Gen Z.

Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường

Những trào lưu Tiktok vui nhộn và cực ngầu đã và đang khuấy động cộng đồng Gen Z trẻ trung, yêu thích những điều mới. Đón chào mùa tựu trường 2020, ASUS mang đến Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường với điệu nhảy Tâm Điểm thú vị trên nền bài RAP siêu chất của Seachains, Obito và Lena. Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các bạn GenZ cùng tham gia nhờ các hiệu ứng bắt mắt, động tác nhảy cực ngầu và dễ làm theo, đặc biệt là giải thưởng siêu hấp dẫn gồm:

 • 1 giải nhất: 1 laptop VivoBook S14 (S433)
 • 1 giải nhì: 1 laptop VivoBook A15 (A512)
 • 1 giải ba: 1 ASUS laptop X409
 • Giải khuyến khích: 20 bộ sưu tập giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN, 50 E-voucher Urbox trị giá 200,000 VNĐ.

image

Tham gia ngay Thử thách Tiktok #TâmĐiểmKhaiTrường tại https://vt.tiktok.com/ZSf4C6ts/

Chương trình khuyến mãi “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi”

Mùa tựu trường năm 2020, ASUS mang đến chương trình khuyến mãi “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để việc chọn lựa “người bạn số” đồng hành cùng chặng đường học tập của giới trẻ thêm hứng khởi. Qua đó, khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dòng VivoBook S series, VivoBook A series, ASUS laptop series có trong danh sách khuyến mãi sẽ được tặng E-voucher Urbox có giá trị lên đến 550,000 VNĐ. Sau đó, khách hàng có thể quy đổi E-voucher trên hệ thống quà tặng điện tử Urbox thành các phiếu giảm giá ăn uống, mua sắm… có giá trị tương ứng hoặc những món đồ “chất tôi” trong bộ sưu tập ASUS VivoBook x SNKRVN.

image

***Lưu ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các máy laptop mua tại hệ thống Thế Giới Di Động, Phong Vũ, FPT. Laptop mua tại 1 trong 3 hệ thống này sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi riêng tại cửa hàng.

Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây:

Thời gian khuyến mại: Từ 03/09/2020 đến 31/10/2020.