QNAP giới thiệu TBS-464 NASbook hỗ trợ SSD M.2 NVMe, hai cổng HDMI 2.0, hai cổng 2.5GbE

QNAP giới thiệu TBS-464 NASbook hỗ trợ SSD M.2 NVMe, hai cổng HDMI 2.0, hai cổng 2.5GbE, lý tưởng cho các cuộc họp và dữ liệu đa phương tiện

QNAP® Systems, Inc. đã ra mắt TBS-464 NASbook với kiểu dáng gọn và linh hoạt được thiết kế cho không gian làm việc nhỏ và nhân viên linh động. Sử dụng bốn ổ SSD M.2 NVMe để lưu trữ, TBS-464 hỗ trợ HybridMount, có thể kết nối lưu trữ từ đám mây và kích hoạt bộ nhớ đệm cục bộ, cung cấp khả năng làm việc với các file trực tuyến nhanh như các file cục bộ. TBS-464 đa chức năng và tĩnh lặng gần như tuyệt đối với hai cổng HDMI 2.0 4K 60Hz, chuyển mã và phát trực tuyến video được tăng tốc phần cứng, đồng thời bao gồm phần mềm QNAP’s KoiMeeter cho hội nghị truyền hình và thuyết trình không dây. Với hai cổng 2,5GbE, TBS-464 NASbook có thể đạt tốc độ lên đến 5 Gbps với tính năng Port Trunking.

“TBS-464 NASbook gói gọn hiệu suất mạnh mẽ và các ứng dụng kinh doanh hoàn chỉnh vào một khung hộp nhỏ gọn, di động. Bằng cách tích hợp liền mạch các không gian lưu trữ đám mây, TBS-464 cung cấp các lợi thế kết hợp giữa tính di động và tính linh hoạt của lưu trữ để tăng cường khả năng của các văn phòng và studio hiện đại, ” Ông Joseph Ching, giám đốc sản xuất của QNAP, cho biết thêm“ Với khả năng lưu trữ đệm cục bộ các file lưu trữ đám mây trên TBS-464, người dùng có thể tận hưởng tốc độ truy cập như thể họ đang làm việc trong môi trường mạng LAN. "

TBS-464 được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân 4 luồng Intel® Celeron® N5105 / N5095 (tốc độ lên đến 2,9 GHz) với công cụ mã hóa Intel® AES-NI, bộ nhớ DDR4 8 GB và cổng USB 3.2 Gen 1 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. TBS-464 đi kèm với hệ điều hành QTS 5, mang đến trải nghiệm sử dụng nâng cao và giao diện người dùng được tối ưu hóa. HBS (Hybrid Backup Sync) thực hiện các công việc sao lưu cục bộ / từ xa / đám mây hiệu quả; Snapshota dựa trên khối giúp bảo vệ và khôi phục dữ liệu dễ dàng hơn và giảm thiểu hậu quả các mối đe dọa của ransomware; HybridMount cung cấp các cổng lưu trữ đám mây tích hợp lưu trữ đám mây riêng và công cộng, đồng thời cho phép lưu dữ liệu đệm cục bộ.

TBS-464 hỗ trợ phát dữ liệu đa phương tiện trên TV / màn hình thông qua hai đầu ra HDMI 2.0 (lên đến 4K @ 60Hz) và chuyển đổi video 4K sang các định dạng file phổ biến để có thể phát mượt mà trên nhiều thiết bị. Sản phẩm cũng hoàn hảo để phát trực tuyến dữ liệu đa phương tiện bằng Plex®. TBS-464 cũng có thể được sử dụng với QNAP KoiMeeter để xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao và cho phép trình chiếu không dây.

Dòng TBS-464 rất linh hoạt và đa năng. Dung lượng lưu trữ của sản phẩm có thể được mở rộng bằng cách kết nối các thiết bị mở rộng lưu trữ dòng TL và TR. Các doanh nghiệp và tổ chức cũng có thể hưởng lợi ngay lập tức từ các ứng dụng khác nhau của TBS-464. QmailAgent tập trung nhiều tài khoản email; Qmiix tích hợp giải pháp Integration Platform as a Service (iPaaS) cho phép bạn kết nối các ứng dụng và thiết bị với QNAP NAS; Qfiling tự động hóa tổ chức file của bạn; Qsirch giúp bạn nhanh chóng tìm thấy tất cả các tài liệu bạn cần. Chức năng của TBS-464 cũng có thể được mở rộng bằng cách cài đặt các ứng dụng từ QTS App Center tích hợp sẵn.

Đặc điểm kỹ thuật chính

TBS-464-8G: Bộ xử lý lõi tứ Intel® Celeron® N5105 / N5095 (tốc độ lên đến 2,9 GHz); Bộ nhớ kênh đôi DDR4 8 GB; 4x Khe cắm SSD M.2 2280 NVMe Gen3x2; 2x cổng 2.5GbE RJ45, 1x cổng 1GbE RJ45; 2x đầu ra HDMI 2.0 (4K @ 60Hz); 2x cổng USB 3.2 Gen1, 3x cổng USB 2.0; Cảm biến hồng ngoại (điều khiển từ xa hồng ngoại được bán riêng)