Quy trình quay heo trong lò heo quay bằng than hồng

Ưu và nhược điểm lò heo quay dùng than

So với lò dùng than để nướng thịt, sẽ làm cho miếng thịt được ngon hơn, thơm mùi thịt nướng. Mùi vị rất khác biệt khi quay trong lò gas hoặc điện. Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua việc dùng lò nướng hoặc bếp gas nhà mình để nướng thịt. Mùi vị và lớp da của những chú lợn không thể nào bằng việc nướng bằng than hồng. Hơn nữa, vì kích thước to nên có thể nướng được nhiều chú heo lớn so với lò inox.

Về nhược điểm, khi nướng bằng than sẽ tốn thời gian hơn. Việc phải chờ than nóng đỏ cũng mất từ 15-30 phút. Đặc biệt với những lò dùng cây khô để đốt thành than. Tiếp đến là việc tốn nhân công để chuẩn bị mọi thứ. Và nhiệt độ thường được kiểm soát bằng kinh nghiệm lâu năm của người đứng lò.

Quy trình quay lợn trong lò quay heo nguyên con

Đều tiên, nhân viên ở xưởng sẽ sơ chế heo và tẩm ướp các hương liệu. Song Song quá trình đó là nhúm lửa trong lò. Các cây khô như là: Cây nhãn, cafe, bạch đàn… Mùi hương khi đốt góp phần tạo ra độ thơm ngon cho những chú heo quay. Cây sau khi đốt trong khoảng 30 phút sẽ có than hồng.

Nhiệt độ lúc này trong lò rất nóng, có thể lên tới 300-500 độ C. Với kinh nghiệm quay của mình, các bạn phụ trách sẽ kiểm soát nhiệt độ phù hợp nhất với từng chú heo sữa quay nguyên con tphcm. Sau đó đặt heo vào ngay ngắn và bắt đầu nướng. Trong quá trình nướng sẽ điều chỉnh nhiệt độ thông qua những khoang thêm nhiên liệu. Đối với những chú heo lớn sẽ được quay liên tiếp trong 2-3 lần quay. Để đạt được độ chín và lớp da vàng giòn như mong muốn.


Heo sữa quay Đà Nẵng– Lê Trần là đơn vị hàng đầu trong các cơ sở kinh doanh heo quay tại Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh. Chính sách giao hàng miễn phí tại các địa điểm trong khu vực nội thành (dưới 8km). Các quận ở Đà Nẵng như: Hòa Khánh, Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn. Các quận ở Sài Gòn như: Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 1 đến Quận 12… Và một số địa bàn ở ngoại thành. Lượng khách hàng tin tưởng và mua heo quay tại Lê Trần ngày càng tăng.

Zalo: 0964640440 - 0332999779