Samsung galaxy s20 chính hãng giá rẻ ở đâu?

1/ Camera xuất sắc, 108MP, zoom 100x, được tăng cấp

Cuộc chiến camera chưa khi nào tạm dừng trên dòng flagship. Các hãng luôn cố gắng đem lại các công dụng bứt phá, đứng vị trí số 1. Trong lần này, Hãng Samsung đã mang về sự nâng cấp đáng kể cho dòng Galaxy S.

Cụ thể chi tiết, Galaxy S20 và Galaxy S20 + Plus có camera chính 12MP, camera tele 64MP, camera góc siêu rộng 12MP. Không dừng lại ở đó, S20 Plus sẽ tiến hành hỗ trợ thêm cảm biến đo độ sâu. Mỗi camera có nhiệm vụ khác nhau & dù camera nào thì chất lượng bức ảnh cũng rất tuyệt hảo. Đặc biệt, cả hai máy đều có tác dụng zoom 30x, quay video 8k.

Ấn tượng hơn là phiên bản còn lại – Galaxy S20 Ultra. Vượt qua độ sắc nét thường nhìn thấy trên thị trường như 12MP, 48MP, 64MP; S20 Ultra mang đến độ phân giải 108MP. Dựa vào camera này mà người tiêu dùng sẽ thấy được sự lợi hại của camera điện thoại cảm ứng. Sự gia tăng điểm ảnh, form size, đem về sản phẩm siêu chất lượng, bạn có thể cắt bất kỳ khoảnh khắc nào từ Bức Ảnh mà vẫn giữ bảo đảm an toàn độ nét.

Những ống kính còn sót lại bao gồm camera tele 48MP, camera góc siêu rộng 12MP, cảm biến ToF và camera selfie 40MP. Camera tele mang đến mang lại năng lực zoom hấp dẫn lên đến 100x. Mọi hình ảnh ở xa đều được gần hơn với S20 Ultra.

2/ Thiết kế khởi sắc đặc biệt quan trọng, đẹp hơn nhiều

Hãng Samsung Galaxy S10 Plus không phải là điện thoại cảm ứng đẹp tuyệt vời nhất trong bộ 3. Nhưng ít nhất, nó trông đặc biệt với 1 khối camera ngang & khung sắt kẽm kim loại sang trọng. Không dừng lại ở đó, screen cong làm nó tạo nên cảm giác tuyệt hảo trong tay.

Chúng tôi rất buồn khi báo cáo rằng Galaxy S20 Plus trông có vẻ chung chung hơn nhiều. Đầu tiên, khối camera phía đằng sau đã được chuyển hẳn qua phía bên trên bên trái. Nó gần giống nhiều điện thoại cảm ứng 2019 và 2020. Mặt sau bằng kính (thay vì bằng gốm) không tạo cảm xúc tuyệt vời khi cầm. Địa điểm camera trước chặn nhiều nội dung màn Dường như một notch.

Galaxy có màn hình hiển thị lớn nhưng thân máy không xẩy ra cồng kềnh. Kích thước chỉ 161,9 x 73,7 x 7,8mm & nó không quá nặng tại mức 186g. Có nhiều tùy chọn màu sắc như Cloud Blue, Cosmic Grey hoặc Cosmic Black, tiếc là không tồn tại Cloud Pink như mẫu S20. Không những thế, các màu này có mặt nhờ vào khu vực.

3/ Màn hình hiển thị đỉnh cao có điểm lưu ý gì?

Cả 3 thiết bị trong series Samsung S20 đều được trang bị màn hình Dynamic AMOLED cao cấp, form size lớn với vận tốc làm tươi lên đến mức 120Hz. Màn hình có nét từ rất lâu đã được coi là thế mạnh của Hãng Samsung. Chính vì thế, không thật khó hiểu khi Hãng Samsung S20 cũng đem đến những Trải Nghiệm bức ảnh thật sự “đã mắt” cho người tiêu dùng máy.

4/ Dung lượng pin được cải thiện tốt hơn

Hãng Samsung S20 được trang bị viên pin có dung tích 4000mAh, S20+ là 4500mAH và S20 Ultra là 5000mAh. Cùng theo đó, pin của máy cũng được hỗ trợ sạc nhanh 25W cho Samsung S20, S20 Plus và 45W cho S20 Ultra. So với các thiết bị nhiệm kỳ trước lẫn kẻ địch trong cùng phân khúc thị trường, đấy là những con số rất chi là ấn tượng, giúp người dùng chiếm hữu những giây phút trải nghiệm không thay đổi và dễ chịu và thoải mái.

Ngoài ra ưu thế trên, Samsung S20 còn sở hữu RAM LPDDR5. Đấy là RAM thế hệ mới có vận tốc giải quyết và xử lý nhanh và tiết kiệm tài liệu hơn nhiều so với thế hệ cũ, giúp kéo dài thời hạn sử dụng máy của bạn.

Xem thêm cụ thể hơn tại website: viettablet để được tư vẫn miễn phí.

Xem thêm: Samsung Galaxy S20 Plus chính hãng.