Thông tin cần biết về cáp điều khiển Sangjin

Cáp điều khiển Sangjin là sản phẩm của Hàn Quốc, là một dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và đa dạng về chủng loại. Thương hiệu này sản xuất cả cáp điều khiển không lưới và có lưới nên khách hàng có nhiều lựa chọn

Cáp điều khiển SangJin là một trong những loại cáp điều khiển - cáp tín hiệu điều khiển, dùng để truyền tải tín hiệu điều khiển các nhiệm vụ của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi không thể dùng sóng điện từ vì hạn chế về khoảng cách.

Ngoài ra cáp điều khiển còn có tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị bên trong của các tòa nhà, dùng trong các thiết bị máy móc đo lường kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp.

Cấu tạo cáp điều khiển SangJin

Cáp điều khiển SangJin cấu tạo gồm:

  • Lớp ruột dẫn trong cùng bằng đồng được bện nén tròn hoặc theo kiểu nén segments, với chức năng truyền dẫn tín hiệu
  • Tiếp theo là lớp cách điện PVC
  • Lớp phân cách PVC giữa các lõi dẫn bên trong
  • Có thể có 1 lớp lưới đồng với tác dụng chống nhiễu (tùy thuộc vào loại có lưới hay không lưới)
  • Lớp vỏ PVC ngoài cùng có khả năng chịu nhiệt tốt, bảo vệ cáp khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường.
  • Cáp điều khiển SangJin gồm cáp điều khiển có lưới và cáp điều khiển không lưới.

Cáp điều khiển không lưới SangJin là dòng cáp cấu tạo không có lớp lưới chống nhiễu. Vì vậy khi dùng trong những nơi có nhiều bức xạ, hoặc nhiều sóng điện từ có thể sẽ làm ảnh hưởng đến đường truyền. Vì vậy loại cáp này phù hợp với môi trường ổn định, không có bức xạ, và khi kéo cáp cũng cần có kĩ thuật tốt tránh bị đứt cáp.

Cáp điều khiển có lưới SangJin là loại được thiết kế phức tạp hơn khi có lớp lưới dùng để chống nhiễu khi tín hiệu đi qua các vùng có các bức xạ cao. Lớp lưới đồng này ngoài việc giúp cho tín hiệu truyền qua không bị yếu đi nó còn giúp cho sợi cáp chắc chắn hơn và không bị đứt khi kéo căng.