Thực phẩm bổ sung mass tăng cân có hiệu quả không?

1/ Mass là gì?

Mass hay tên rất đầy đủ gọi là mass gainer. Từ cái thương hiệu thì có lẽ rằng những bạn đã lờ mờ đoán ra chức năng của dòng thực phẩm bổ sung cập nhật này rồi đúng không ạ nào? Gainer tức là tăng cân đó. Vậy mass là các dòng thực phẩm bổ sung có điểm lưu ý chung là dòng đựng được nhiều năng lượng. có nghĩa là 1 serving (liều dùng) của chính nó có khoảng từ 1000 đến 2.000 calo. Những dòng thực phẩm bổ sung cập nhật mass gainer được chia ra làm 2 loại: Mass trung năng lực & mass cao năng lực. Mass trung năng lực chỉ có khoảng hơn 500 calo trong một liều dùng. Còn mass những bạn hay nghe thấy quảng cáo trên Thị Phần phần lớn là mass cao năng lượng, chứa khoảng 1000 đến 2.000 calo trong một serving.

Mass cũng giống như 1 bữa ăn tự nhiên và thoải mái, gồm 3 thành phần chính: Tinh bột, protein & fat. Tùy dòng sản phẩm & hãng sản xuất mà người ta sẽ kèm thêm các vitamin & khoáng chất vào trong những số ấy. đặc điểm chung của những dòng mass gainer là hàm lượng tinh bột trong nó khá là cao, mass cao năng lực có khoảng 200g tinh bột, 50g đến 60g protein & chất béo.

2/ Quyền lợi của việc sử dụng Mass Gainer

a/ Hỗ trợ tăng cân

Đương nhiên rồi, Mass giàu calories, sửa chữa bữa tiệc phụ đảm bảo an toàn dinh dưỡng từ protein, carb, fat giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng hấp thu và tăng cân tác dụng. Bạn cũng có thể tăng tới 4-5kg chỉ với một bịch sữa tăng cân Mass 5.4kg nếu hấp thu tốt.

b/ Cải cách và phát triển cơ bắp

Phần tử Protein cùng amino axit rất cần thiết giúp tăng cơ bắp có tác dụng, đặc biệt quan trọng bổ sung Mass sau buổi tập cung cấp hàm lượng lớn protein để hồi phục cơ bắp và trở nên tân tiến nhiều quả.

Tiết kiệm chi phí thời gian:

Toàn bộ các sản phẩm Mass đều được sản xuất dạng bột, đơn giản hòa tan khi pha kèm sữa tươi hoặc nước lọc nguội, giúp cho bạn có ngay một bữa tiệc phụ dinh dưỡng nhanh chóng chỉ còn 30 giây, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn thay vì chuẩn bị món ăn, bữa phụ mà không chắc hẳn rằng thăng bằng những nhóm dinh dưỡng.

c/ Tiết kiệm

Tính trung bình mỗi lần dùng lớn Mass giá vào mức từ 60-80.000đ cho ngày sử dụng, nếu như bạn chia ra 3-4 bữa phụ thì chỉ 15-20.000đ cho một bữa tiệc phụ, hoàn toàn tiết kiệm chi phí phải không nào? bảo đảm an toàn khá đầy đủ dinh dưỡng, tăng cân có kết quả.

d/ Mùi vị tuyệt vời

Những dòng sản phẩm Mass ngoài các việc dễ sử dụng thì đều được bổ sung những hương vị tuyệt hảo như : Chocolate, Vanilla, Cookies,… Khiến người tiêu dùng đơn giản trải nghiệm như một ly sinh tố hoặc cocktail vậy.

3/ Lý do Mass lại đảm bảo an toàn tăng cân, tăng cơ thắng lợi 100%?

Như đã nêu ở trên thì Mass có tương đối đầy đủ những phần tử quan trọng như Protein, Carbs… toàn bộ giúp cho bạn dễ dàng bổ sung cho cơ thể người 1 lượng calo lớn, chiếm một nửa lượng calo cơ thể cần. Điều ấy đảm bảo bạn sẽ tăng cân mà thôi.

Mặc dù vậy, xin để ý, đây chỉ là SP hỗ trợ bạn trong những công việc tăng cân và điều giúp cho bạn tăng cân hoàn hảo nhất vẫn là bạn phải phối hợp với sự ẲN UỐNG đầy đủ các chất dinh dưỡng & bữa tiệc tương đối đầy đủ chưa được bỏ cử như vậy sẻ giúp bạn tăng cân 1 cách hoàn hảo nhất.

Trên đấy là trình làng tổng quan về thực phẩm bổ sung mass nếu như khách hàng muốn biết thêm cụ thể chi tiết hơn rất có thể đọc thêm tại website: sieuthicobap

Xem thêm: mass tăng cân có thật sự hiệu quả?

mình thấy không bằng Whey