Tivi Asanzo 43S53 có tính năng tìm kiếm giọng nói không?

Tivi Asanzo 43S53 sở hữu thể kiếm tìm bằng giọng nói, gọi ứng dụng bằng giọng nhắc. Mang một cái Remote thông minh tặng dĩ nhiên, bạn với thể tiêu dùng những áp dụng bằng giọng nói. TV còn hỗ trợ kiếm tìm bằng giọng nhắc trên áp dụng Youtube, Google…. Bằng Remote sáng tạo.

bề ngoài Tivi Asanzo 43S53 đẳng cấp – đương đại
thiết kế viền mỏng lịch lãm và sang trọng. Nét lịch duyệt và khỏe khoắn qua các ngoại hình khía cạnh. Mặt trước đơn thuần, điểm thu hút bởi đường viền bạc tương đối phong cách. Chân đế lớn, được ngoài mặt có các cạnh vát tinh tế đem lại vẻ sang trọng cho dòng sản phẩm.

Smart TiVi mang lại 1 ngoại hình khỏe khoắn với sườn viền cứng cáp. Bên cạnh các các con phố nét mạnh mẽ đồng thời vẫn đảm bảo được vấn tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Màn hình có bề ngoài mỏng dễ dàng sắp đặt và lắp đặt. Ngay cả ở các nơi sở hữu không gian hẹp, hoặc tiện dụng treo tường.

khoa học đèn nền LED tiên tiến
Màn hình LED lên đến 43 inch độ phân giải HD, dùng công nghệ đèn nền LED hiện đại. Phân phối độ sáng cao, hình ảnh sống động và rõ nét mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu. Các bạn mang thể xem phim độ phân giải cao HD rõ nét. Không bị hiện tượng mờ nhoè, bóng ma như các loại Tivi thường ngày.

Cổng kết nối nhiều
Kết nối dễ dàng cho hệ thống nghe nhìn của bạn nhờ mang một hệ thống dụng cụ truyền thông mạnh mẽ. Giúp các bạn dễ dàng phối ghép sở hữu những đồ vật số trong nhà qua những cổng kết nối HDMI, Component,…

Kết nối USB cũng được Asanzo trang bị cho phép các bạn xem phim, nghe nhạc qua thẻ nhớ USB, đem lại trải nghiệm thú vị không kém so mang những chiếc tivi khác trên thị phần bây giờ.

Chế độ âm thanh Infinite II
Tạo âm thanh đa chiều, để tạo một ko gian nghe nhạc hoặc phim sống động. Đem lại cảm giác trung thực như đang chứng kiến trực tiếp.

Kết nối thông minh Tivi Asanzo 43S53
Kết nối mang điện thoại thông minh phê chuẩn áp dụng Miracast, Eshare được tích hợp trong TV Asanzo. Tích hợp bộ thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2, DVB-C, DVB-S2.