Tổng quan về cấu hình Xiaomi POCO X3 Pro 2022

1/ Nhận định và đánh giá một số trong những quality của dòng sản phẩm Hãng Xiaomi POCO X3 Pro 2022

a/ Màn hình hiển thị với chất lượng bảo đảm

Mình muốn họa tiết thiết kế màn hình của chiếc Smartphone với một chấm ở giữa gần cạnh trên đó là camera trước, thay vì kiểu giọt lớp nước thông dụng trên các mẫu điện thoại cũ, cái này chỉ là ý kiến cá nhân.

Screen Full HD+ của POCO X3 Pro cho khả năng chiếu sáng cao, màu sắc không thật tỏa nắng mà trung thực, khi ra ngoài nắng và nóng nhìn ổn. Do sử dụng tấm nền LCD, nên dòng thiết bị này không có screen Always-on. Vậy làm sao để xem giờ? nền tảng MIUI dành cho POCO phone có bổ trợ tác dụng chạm đúp lên màn hình hiển thị để mở/tắt màn hình hiển thị rất thuận tiện, giúp cho bạn xem nhanh giờ rồi tắt screen đi giúp tiết kiệm chi phí pin.

b/ Họa tiết thiết kế Hãng Xiaomi POCO X3 Pro vẫn khá tạo điểm đặc biệt dù là thị trường giá tốt

Họa tiết thiết kế của POCO X3 Pro đc chào làng với 3 phiên bản màu là Metal Bronze, Frost Blue và Black. Nhìn tổng thể chiếc flagship này không có rất nhiều thay đổi so với phiên bản nhiệm kỳ trước đó POCO X3 NFC, tất cả chúng ta vẫn sẽ có 1 mô đun camera và biệu tượng công ty POCO lớn trông rất nổi bật ở mặt sau. Không chỉ có vậy, màn hình hiển thị lỗ đục 6.67 inch vẫn được giữ nguyên và mặc dù là phân khúc giá tốt, chiếc cằm hẹp của POCO X3 Pro vẫn rất ấn tượng.

POCO X3 Pro đc hỗ trợ bởi sức mạnh của chip Qualcomm Snapdragon 860, đấy là phiên bản cao hơn nữa của Snapdragon 855+. so với POCO X3 NFC chạy bằng snapdragon 732G thì Snapdragon 860 trên POCO X3 Pro quả là 1 trong những nâng cấp đặc biệt, tuy nhiên có 1 điều mà các bạn cần lưu ý là snapdragon 860 là chip 4G nên sẽ không thể hỗ trợ kết nối mạng 5G.

c/ Hiệu năng

Chắc hẳn bạn sẽ trầm trồ khi biết đc rằng điện thoại thông minh POCO X3 Pro được trang bị con chip xử lý Snapdragon 860 gần như là có kết quả sánh ngang cùng con chip Snapdragon 855+. Với con chip ổn áp thế này thì mọi thao tác chạm lướt, xem Clip,… phải gọi là “mướt mườn mượt”. Còn đối với các tựa trò chơi nặng thì nó vẫn hỗ trợ người chơi có những ván đấu ở unique khá tốt.

d/ Pin và sạc

Viên pin có dung lượng lên tới 5160 mAh là con số quá tạo điểm đặc biệt so với một chiếc điện thoại tầm trung như POCO X3 Pro. Dựa theo dùng thử thực tế khi sử dụng chiếc máy này, bạn có thể dùng thoải mái trong một ngày sau khoản thời gian sạc đầy nếu như chỉ sử dụng ở những tác vụ cơ bản & gia tốc hoạt động là thông thường.

Đồng thời, việc đc trang bị củ sạc 33W giúp máy rất có thể lên đc 1/2 pin trong nửa tiếng sạc đầu tiên & mất hơn một tiếng để pin đầy ắp.

2/ Xiaomi POCO X3 Pro so sánh với địch thủ như thế nào?

Realme 7 Pro đẹp hơn với screen AMOLED nhưng này lại có vận tốc làm mới mặc định 60Hz. Bộ xử lý Snapdragon 720G không quá khỏe mạnh đối với Snapdragon 860. Còn chiếc Realme 8 Pro mới nhất của trong năm này vẫn chỉ tăng cấp nhiều ở camera chứ bộ giải quyết không biệt lập.

Hãng Samsung Galaxy A42 5G là 1 chọn lựa khác với screen OLED 60Hz, nghĩa là nó cũng đẹp nhưng không mượt như Poco X3 Pro. Bộ giải quyết vẫn là Snapdragon 750G 5G mạnh mẽ cho tầm trung bình. Kể chung nó cũng gần như là hoàn toàn có thể so sánh với chipset của X3 Pro về năng lực chuyên môn game Play. Nó cũng mạnh hơn vì hỗ trợ 5G & viên pin của chính nó cho thời lượng pin lớn hơn.

Chi tiết hơn về Xiaomi POCO X3 Pro chúng ta có thể xem thêm tại website: viettablet và để được tư vấn.

Liên quan: https://www.viettablet.com/xiaomi-poco-x3-pro