Vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý kho hàng, quản lý bán hàng, tạp hóa

Vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý kho hàng, quản lý bán hàng, tạp hóa

Để chọn mua được 1 phần mềm quản lý bán hàng ưng ý với các chức năng ưu việt thì các bạn cũng phải xác định được vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Nói các khác là bạn mong muốn phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa, quản lý kho hàng mang về những lợi ích gì cho cửa hàng của mình.

Dưới đây là 1 số lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa, quản lý kho hàng mang đến các bạn nên nắm chắc đổ đối chiếu với các sản phẩm bạn định mua

1. Phần mềm quản lý bán hàng giúp tối ưu thanh toán hiệu quả

Thay vì phải cầm bút viết giá từng sản phẩm ra giấy rồi cộng cộng trừ trừ như cách bán hàng truyền thống thì với phần mềm quản lý bán hàng công việc này sẽ được tối ưu rất hiệu quả. Nhân viên bán hàng của bạn chỉ cần cầm sản phẩm cho vào máy quét là đã có thể thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng.

Ngoài ra, cũng nhờ thế mà lịch sử bán từng sản phẩm tại của hàng của bạn sẽ được cho vào lịch sử từ đó sẽ giúp bạn tránh được thất thoát tài chính do nhân viên gian lận.

2. Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

Với chức năng báo cáo bán hàng theo từng, bạn có thể dễ dàng nắm được số lượng từng sản phẩm bán đi trong ngày là bao nhiêu, trong kho hàng còn bao nhiêu, từ đó có thể biết được đâu là những mặt hàng bán chạy, cần nhập thêm và đâu là những mặt hàng bán chậm không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

3. Quản lý bán hàng online khá thuận tiện

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc bán hàng đa kênh cũng được nhiều người áp dụng. Và bạn cũng đang chọn cách bán hàng cả offline và online thì nên chọn phần mềm quản lý bán hàng trên cả online nữa nhé.

Điều này vừa giúp bạn quản lý được tổng thể các sản phẩm trên cả 2 hình thức bán hàng đồng thời tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên ke riêng về mảng online này.

4. Quản lý mọi lúc mọi nơi

Khi bạn có trên 2 cửa hàng trở nên, và cũng khá bận rộn với công việc khác: chăm sóc gia đình, hay chăm sóc bản thân, hoặc làm 1 công việc khác,… không có quá nhiều thời gian để đi lại nhiều giữa các cơ sở, cũng như việc có mặt liên tục ở cửa hàng thì hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa.

Bởi, phần mềm quản lý bán hàng tốt, chất lượng hiện nay đều có tính năng báo cáo, quản lý cửa hàng từ xa bằng thiết bị điện thoại. Vậy nên bạn chỉ cần kết nối internet ở điện thoại thì dù có đi ra nước ngoài du lịch thì vẫn có thể giám sát được tất cả mọi hoạt động ở các cửa hàng của bạn

phan mem quan ly ban hang

5. Phần mềm quản lý bán hàng giúp báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

Như đã nói qua ở phần đầu thì phần mềm quản lý bán hàng, kho hàng, tạp hóa sẽ có chức năng báo cáo chi tiết doanh thu từng cửa hàng cũng như lịch sử, thao tác giao dịch trong ngày.

Dưới đây là hệ thống các báo cáo trên phần mềm quản ý bán hàng TimeSoft

  • Báo cáo bán hàng: Báo cáo mặt hàng bán chạy, báo cáo doanh thu bán hàng của từng nhân viên, từng cửa hàng, lịch sử giao dịch,…
  • Hệ thống báo cáo kho: Báo cáo sản phẩm tồn kho, phiếu xuất kho, nhập kho,…
  • Hệ thống báo cáo tài chính: Báo cáo chi tiết doanh thu lỗ/lãi trong từng tháng, quý, năm của từng cửa hàng,…

quản lý bán hàng